7.9

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

22/06/2021

Trạng thái: 36 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ – Legend of White Snake (2019) thuộc thể loại phim cổ trang của truyền hình Trung Quốc. Với sự xuất hiện của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y, cô nàng có khuôn mặt tựa thiên thần. Cúc Tịnh Y đã từng thành công trong nhiều bộ phim nổi tiếng: Vân Tịch Truyện, Hiên Viên Kiếm, Cửu Châu,… Trong Tan Bach Nuong Tu Truyen Ky, Cúc Tịnh Y sẽ hoá thân vào xà yêu có tâm tính nương thiện. Cô đang cố gắng tu luyện nghìn năm để trở thành tiên nữ. Nhưng liệu rằng ước nguyện có được như mong muốn…

Review phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ xem full Vietsub

Nội dung phim thuật về núi Nga Mi, nơi có xà yêu tâm tính lương thiện Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y). Xà yêu cố gắng tu luyện nghìn năm, tu tính để trở thành tiên nữ. Cô còn ước muốn tới thành Lâm An để mở rộng nhãn quan, muốn xem những thú vui của thế giới loài người.

tan bach nuong tu truyen ky

Ngày tết Nguyên Tiêu, Bạch Tố Trinh xuống núi ngao du thành Lâm An, ở đó nàng gặp được thanh xà. Họ có duyên kết thành tỉ muội.
Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh đã vô tình gặp gỡ Hứa Tiên, chàng trai có dung mạo tuấn tú, lại có tâm thiện chuyên hành nghề y cứu người. Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên cùng trái tim nhân hậu, họ nảy sinh tình cảm sau đó trở thành người yêu.
Họ trở thành đôi uyên ương ngao du khắp trong thiên hạ. Cùng nhau vượt biển, ngắm hoa đăng, đến chân trời hạnh phúc. 2 trái tim nhân hậu cùng nhau hợp sức trừ yêu, những tháng ngày hạnh phúc, hẹn thề cùng nhau suốt đời suốt kiếp.
Thế nhưng Tiểu Thanh không cam lòng, cô cảm thấy ghen tức vì những gì chị mình có nên nảy sinh thủ đoạn, gây ra không ít khó khăn.
Nhưng người tốt thì hay gặp trắc trở, hồng nhan thì bạc phận. Trong ngày tết, Bạch Tố Trinh vì uống phải rượu độc mà hiện nguyên hình thành xà yêu, Hứa Tiên nhìn thấy sợ quá mà chết. Bạch Tố Trinh phải chấp nhận tiêu hao nguyên khí, ăn trộm thuốc tiên để cứu người mình yêu. Nhưng khi tỉnh dậy, Hứa Tiên hiểu lầm và đuổi nàng đi, sau này còn bị thiên tướng giam giữ. Cuối cùng Bạch Tố Trinh phải bỏ về núi Nga Mi, nguyên khí hao tổn nghiêm trọng.

phim tân bạch nương tử truyền kỳ

Nhưng trải qua bao khó khăn thì tình yêu cũng kết nối họ lại với nhau, hiểu lầm được hoá giải và tình cảm đã của họ đã chạm tới trời cao. Một lần nữa họ lại trở về bên nhau, sống tháng ngày hạnh phúc…

Bạch Tố Trinh tuy rằng là xà yêu nhưng lại có trái tim nhân hậu, luôn giúp đỡ con người thoát hoạn nạn. Cúc Tịnh Y hoá thân rất thành công trong vai bạch xà, mỏng manh, xinh đẹp tựa tiên nữ.
Tuy nhiên phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ có một số điểm trừ đó là kịch bản khác xa so với bản gốc, đặc biệt là phục trang có phần không giống như những phim cổ trang khác. Đặc biệt là phiên bản 1992 khi Triệu Nhã Chi hoá thân Bạch Tố Trinh quá thành công, nên Cúc Tịnh Y sẽ rất khó để vượt qua.

Xem full vietsub phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019 tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!