7.5

Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo – The Cat Returns

24/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 75 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2002
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem phim Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo – The cat returns full Vietsub

Phim Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo tên tiếng anh là The Cat Returns, bộ phim hoạt hình nổi tiếng của đạo diễn Hiroyuki Morita. Phim kể về cô bé Haru 17 tuổi, đang là học sinh trung học. Haru nhút nhát ít nói nhưng lại có tấm lòng yêu thương động vật. Một lần tình cờ Haru cứu mạng chú mèo bị tai nạn xe tải. Đó chính là hoàng tử ở Vương Quốc Mèo…

su tra on cua bay meo The cat returns

Sau khi cứu mạng chú mèo, không lâu sau đó Haru biết được chú mèo mà mình từng cứu mạng lại chính là Hoàng Tử Mèo. Để đền ơn cứu mạng, Quốc Vương muốn làm mọi thứ cho cô bé. Nhưng mọi món quà dường như đều không phù hợp. Cuối cùng, đặc ân lớn nhất có thể làm là gả Haru cho Hoàng Tử Mèo. Trong lúc chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì quốc vương đã hẹn ngày tới đón dâu.
Đến khi biết được sự thật thì đã quá muộn. Haru được 1 đám mèo rước về vương quốc để chuẩn bị thủ tục cưới hoàng tử. Rắc rối lớn bắt đầu từ đây, vì không hiểu ngôn ngữ nên Haru không biết được kế hoạch của bầy mèo, liên tục bị đặt vào thế bị động.
Trước khi lên xe dâu, Haru sẽ bị biến đổi thành nữ hoàng mèo. Cô bé đã tới tìm Baron và Muta để nhờ trợ giúp. Liệu rằng họ có thể giúp cô thoát khỏi chuyện tình éo le này?

Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo có kịch bản khá sáng tạo. Cách tạo hình nhân vật đa dạng, mỗi chú mèo mang một màu sắc khác nhau. Có những chú oai vệ mặc áo vest rất ngầu, có chú thì bụng phệ nằm tắm nắng ngoài sân,…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!