Sinh Tồn Ở Bắc Cực Arctic

01/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng: 89 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Sinh Tồn Ở Bắc Cực vietsub thuyết minh full HD

Sinh Tồn Ở Bắc Cực bộ phim về chủ đề sinh tồn của đạo diễn Joe Penna. Một người đàn ông đang trên chuyên cơ riêng thì động cơ bị hỏng, máy bay rơi thẳng xuống vùng Bắc Cực, nơi chỉ có tuyết rơi, không có một bóng người. Việc đầu tiên anh ấy làm là sử dụng bua phá tuyết, tạo thành dòng chữ SOS lớn trên tuyết. Với hy vọng có may bay đi qua mọi người sẽ trợ giúp. Những tháng ngày sau đó anh ấy phải phá băng, bắt cá sống để ăn, nửa năm trôi qua như vậy mà vẫn không có gì khả quan. Một chiếc máy phát sóng vẫn còn sử dụng, hàng ngày anh lên vùng đỉnh núi cao nhất, quay để phát tín hiệu. Mỗi ngày đều như vậy nhưng vẫn không ai bắt được tín hiệu.

Sinh Tồn Ở Bắc Cực

OverGard vẫn cố gắng sinh ton o bac cuc, thật may mắn cho đến một ngày có chiếc máy bay qua đó. Anh phát tín hiệu và dường như họ đã nhận ra điều đó. Trong lúc định hạ cánh xuống thì một cơn bão tuyết ập tới khiến cho chiếc máy bay rơi thẳng xuống. Phi cơ đã qua đời, chỉ còn vợ anh ta thì vẫn sống sót nhưng bị thương nặng. OverGard kéo cô ấy ra, tìm mọi cách băng bó vết thương. Thế nhưng nhiều ngày trôi qua, cô ấy không giảm bệnh mà còn sốt cao. Anh buộc phải lựa chọn phương án di chuyển. Mang theo những vật dụng cần thiết và kéo cô gái ấy đi theo. Bắt buộc phải thoát khỏi Arctic nếu muốn sống sót. Đó là một hành trình thực sự khó khăn cho cả hai người.

Phim sinh tồn ở bắc cực thuộc thể loại sinh tồn, không có quá nhiều kỹ xảo nhưng cũng đủ để lột tả hết sự khó khăn khi bị mắc kẹt ở đây. Đối diện với cái lạnh cắt da cắt thịt, buộc phải vượt qua để thoát ra ngoài. Xem full phim trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!