Siêu Thú Cuồng Nộ Rampage

Trạng thái: Full
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem review phim Siêu Thú Cuồng Nộ vietsub thuyết minh

Siêu Thú Cuồng Nộ cuộc chiến kinh hoàng của những con quái vật biến đổi gen. Với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson trong vai một nhà nghiên cứu linh trưởng. Anh hóa thân thành Davis Okoye, một cựu quân nhân Mỹ nhưng hiện tại đang làm ở một khu rừng nuôi dưỡng linh trưởng ở San Diego. Các con vật ở đây đã được thuần hóa, có rất nhiều khách tham quan tới đây mỗi ngày. Nhưng bỗng nhiên một ngày trên trời rơi xuống thứ vật thể lạ. Đó là bình chứa mẫu nghiên cứu vi rút ở ngoài trạm vũ trụ nhưng không may bị phát nổ. Mẫu thử đó rơi xuống và con linh trưởng màu trắng tò mò lại gần kiểm tra đã hít phải. Sau đó là cá sấu, sói và nhiều loài động vật hoang dã khác đã hít phải.

Siêu Thú Cuồng Nộ

Ngày hôm sau mọi người đã ngạc nhiên vì rất nhiều sinh vật đã bị giết hại do Siêu Thú Cuồng Nộ bí ẩn gây ra. Chú linh trưởng màu trắng ngày hôm qua, nay đã trở nên to lớn khổng lồ. Davis Okoye xin giữ bí mật vì sợ chính phủ sẽ giết nó, muốn xin mọi người giữ bí mật. Nhưng tin tức này nhanh chóng có mặt trên tivi và các phương tiện truyền thông. Họ cố gắng tìm ra giải pháp để chữa bệnh cho nó, bằng cách ghép nhiều gen trội lại để lấn át gen lặn. George dù đã bị nhốt trong lồng sắt nhưng bấy nhiêu là chưa đủ. Nó dễ dàng thoát ra và chạy tới một khu vui chơi trẻ em. Cảnh sát đến và tìm cách tiêm thuốc mê để bắt nó về.

Trong khu rừng còn rất nhiều con sói và cá sấu cũng bị biến đổi gen, nó trở nên khổng lồ và rất hung dữ, đe dọa tính mạng mọi người. Sự việc này bắt nguồn từ một cuộc nghiên cứu thất bại ngoài trạm vũ trụ. Chính tổ chức này cũng biết được sự việc và tìm cách truy tìm, tiêu diệt sieu thu cuong no vietsub. Ở trung tâm nghiên cứu kia, họ có khả năng điều khiển những con thú đột biến gen bằng một thứ âm thanh phát ra, họ kéo hết tất cả các con thú đến Chicago. Gần như tất cả đã bị biến đổi và chịu sự chi phối. Thật may mắn khi George mới chỉ bị biến đổi về thể xác và sức mạnh, nhưng vẫn còn kiểm soát được suy nghĩ trong một số thời điểm. Chính George là mấu chốt để chống lại những con thú biến đổi gen nguy hiểm kia. Bọn chúng đang bị chi phối với mục đích xấu, nhằm chế ngự và chiếm đoạt quyền lực, thao túng chính trị.

Xem tập full siêu thú cuồng nộ Rampage trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!