Sắc Giới Lust, Caution

19/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất:
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Sắc Giới bộ phim tâm lý tình cảm nóng bỏng trở về những thập niên 1930 tại Nhật Bản. Khi lòng yêu nước bùng cháy từ một nhóm nhỏ nữ sinh, tìm mọi cách quyến rũ quan chức để thay đổi tình hình.

Phim Sắc Giới Lust, Caution vietsub thuyết minh

Joan Chen là nữ chính, cô sinh năm 1961 là một nữ diễn viên làm việc tại Mỹ gốc Hoa. Không chỉ là diễn viên mà cô còn có khả năng viết kịch bản, tuy sinh ra trong một gia đình có cha mẹ theo nghề dược. Cô được phu nhân của ngài Mao phát hiện ra khả năng thiện xạ. Vì vậy cô được gửi tới đoàn làm phim Thượng Hải những năm 1975. Từ đó cô được đạo diễn tìm ra tài năng, sự nghiệp diễn xuất bắt đầu bằng những thước phim về thời chiến. Cho tới sau này, Sắc Giới là một màn thử thách hoàn toàn mới và cô thể hiện tốt được khả năng của mình. Sau này cô được coi là nhân tố tuyệt vời của Hollywood khi ở tuổi 20. Tham gia phim và xuất hiện trong loạt sự kiện Hoa Kỳ Miami Vice.

Sắc Giới
Phim sắc giới

Anupam Kher sinh năm 1955 người Ấn, sự nghiệp và tầm ảnh hưởng của ông là rất lớn. Với số tác phẩm hơn 500 cho thấy sự dày dặn và kinh nghiệm không thể chối từ. Nhiều bộ phim hindi đạt giải quả cầu vàng, sư tử vàng. Bản thân ông cũng được đề cử cho chủ tịch viện điện ảnh. Tên tuổi của ông vượt tầm quốc gia, nổi tiếng trong trường quốc tế. Kết hợp giữa hai quốc gia trong một tác phẩm Phim Sac Gioi Lust, Caution 2007.

Phim với những cảnh quay ấn tượng thời chiến những năm 1930

Nội dung phim Sắc Giới quay trở lại thời chiến, xã hội Nhật loạn lạc. Một nhóm nữ sinh dùng tài sắc để tìm cách quyến rũ Yee – trùm mật vụ. Mục tiêu để trừ khử hắn và phá vỡ kế hoạch tàn bạo cho chúng gây ra. Sắc Giới với nhiệm vụ hoàn hảo, nhưng chính đồng đội đã làm kế hoạch có thể bại lộ. Nhiều tình tiết gay cấn đến ngột thở, kèm theo đó là nóng bóng. Đúng bản chất xã hội thời đó, ẩn sâu bên trong của sự huy hoàng. Diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên giúp cho phim Lust, Caution nhận tới hơn 6 giải Kim Mã Đài Loan. Hơn nữa nhiều diễn viên ít được khán giả biết đến, trở thành những hiện tượng trên màn ảnh rộng.

Sự xuất hiện của Vuong Chi do Duy Thang thủ vai chính, vẻ đẹp mê hồn trong từng đường nét trên cơ thể, điều đó để lại nhiều ấn tượng sâu đậm. Cũng từ đó mà cô được gán mác nữ hoàng cảnh nóng, không hổ danh với sắc đẹp trời ban. Người may mắn khi được đóng cặp với cô chính là Triều Vĩ, mọi cảnh quay được chỉn chu thật kỹ lưỡng, từ ánh sáng cho tới góc máy hoàn hảo.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!