9

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

04/07/2021

Trạng thái: HD
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng – Raya and the Last Dragon 2021, bộ phim hoạt hình bom tấn của Disney về công chúa Raya mang đậm nét người con gái Việt. Lấy cảm hứng từ người Á Đông, cụ thể hình ảnh Việt Nam. Hình ảnh công chúa Raya không còn yếu đuối như trong các bộ phim trước đây mà chúng ta thường thấy. Raya thực sự mạnh mẽ và có đôi phần hơi “cục súc” như một số khán giả nhật xét.

Review phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng full thuyết minh

Đây có lẽ là điều mà khán giả Việt Nam mong đợi từ rất lâu, chúng ta luôn mong muốn hình ảnh đất nước và con người Việt được truyền bá rộng rãi khắp thế giới. Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng giúp chúng ta thỏa lòng mong ước, khi hình ảnh công chúa Raya huyền ảo được xây dựng từ Việt Nam. Một tác phẩm chuẩn “bom tấm” và mang đậm phong cách Á đông. Trước đây thiên nhiên Việt Nam đã từng xuất hiện trong phim Kong, thì bây giờ lại tiếp tục là một siêu phẩm khác.

raya va rong than cuoi cung

Nội dung phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng kể về vương quốc Kumandra hàng trăm năm về trước. Khi mà con người và rồng chung sống với nhau, sau đó bị diệt chủng. Loài rồng đã phải hy sinh để bảo vệ con người, để lại những viên ngọc trường sinh. Thảm họa qua đi, thế giới bị chia cắt thành 5 vương quốc. Viên ngọc rồng bị vỡ thành 5 mảnh dải khắp mọi nơi, con người trở thành những kẻ tham lam muốn chiếm đoạt ngọc rồng. Công chúa Raya phải đi khắp 5 vương quốc để tìm con rồng cuối cùng nếu muốn cho cô hồi sinh. Chuyến phiêu lưu đầy chông gai bắt đầu.

phim raya va rong than cuoi cung

Công chúa Raya rất cục súc, sở hữu sức mạnh phi thường, ngang tàng và chưa bao giờ ngán bất cứ đối thủ nào. Đồ họa trong phim được đánh giá rất cao, những màn so tài võ thuật cũng mang đậm nét Á Đông, điều này được đạo diễn Don Hall nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Tuy là phim hoạt hình giả tưởng nhưng cũng có thể khiến nhiều khán giả khóc up khóc down. Đặc biệt là đoạn cuối phim, khi Raya lấy được rồng thần giúp cha hồi sinh, đó thực sự là một cảnh tượng tuyệt vời.
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng – Raya and the Last Dragon không chỉ là bộ phim giải trí thông thường, mà còn ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn. Xứng đáng là một trong những bộ phim bom tấn của thế giới, từ nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Nhiều cảnh quay hoành tráng tới mức kinh ngạc, mang đến một trải nghiệm trọn vẹn. Được sản xuất bởi hãng phim Disney lừng danh thì có lẽ sức hấp dẫn của phim có được cũng là điều dễ hiểu.

Mời các bạn xem full phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng thuyết minh trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!