8.5

Quyển Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng (The Last Name)

21/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2006
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem phim Quyển Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng (Death Note 2: The Last Name) bản full Thuyết minh, Vietsub tại Cocophim.

Review phim Quyển Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng

Tiếp nối thành công của live action Quyển sổ tử thần 1, ở phần 2 này L chấp nhận cho Light tham gia cùng tổ điều tra truy tìm manh mối thật sự của KIRA. Nhưng thật ra L đã nghi ngờ Light chính là KIRA thật sự từ lâu rồi. Còn Light thì muốn tham vào vào trò chơi này chỉ vì muốn tìm ra thân phận thật sự của Light…

Quyển Sổ Tử Thần 2: Cái Tên Cuối Cùng

Cuộc đấu trí liên tục diễn ra giữa 2 phe thiện và ác. Những tình huống gây sốc khi những biến cố liên tiếp được diễn ra. Cuốn sổ Death Note đã tới trang cuối cùng, liệu rằng Light có phải là cái tên tiếp theo mà KIRA muốn lựa chọn?

Khi thế giới đang được thanh lọc, những kẻ xấu đã bị trừng trị thì cuốn sổ thứ 2 xuất hiện. Liệu rằng thần chết sẽ mang Death Note tới tay ai? Họ sẽ tiếp tục hành trình chống lại kẻ ác hay sẽ phá huỷ thế giới này với âm mưu thống trị…

Quyển Sổ Tử Thần 2 – Death Note 2: The Last Name được coi là tượng đài manga của Nhật Bản phiên bản live action. Ngay từ đầu phim đã cuốn hút bởi hình ảnh cô bé Amane Misa ngây thơ bị truy đuổi, nhưng cuối cùng kẻ sát nhân lại gục ngã ngay dưới chân trước sự ngỡ ngàng. Quyển sổ Death Note rơi ra từ tay hắn, liệu rằng Amane Misa có phải là người được chọn để tiếp tục trò chơi này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!