Quỷ Quyền – Ghost Fist

22/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 70 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Quỷ Quyền Vietsub, thuyết minh – Ghost Fist 2016

Điện ảnh Trung Quốc gần đây nổi lên một tên tuổi mới trong các bộ phim võ thuật. Hồng Thiên Chiếu sở hữu ngoại hình đẹp, bụng 6 múi và đôi mắt sắc như dao. Anh được mời diễn xuất trong khá nhiều dự án, cụ thể là Quỷ Quyền của đạo diễn Quách Ngọc Long.
Hồng Thiên Chiếu đã từng gặt hái thành công trong: Sa Hải Chúc Long, Lò Võ Trung Hoa,… anh được đóng cặp với nhiều tên tuổi đình đám.

Review phim

Phim Quỷ Quyền có tên tiếng anh là Ghost Fist, bộ phim không được đánh giá quá cao về mặt nội dung. Theo một số khán giả cho rằng nó tương đối sơ xài. Phim thiên về những màn võ thuật đối kháng, chủ yếu để phục vụ những fan cứng của dòng phim hành động. Đạo diện Quách Ngọc Long đã có gắng để Hồng Thiên Chiếu bộc lộ được hết khả năng võ thuật của mình.

quy quyen

Nội dung Quỷ Quyền kể về cậu bé Vô Vọng bị mất cha từ nhỏ. Nuôi dưỡng ý chí trả thù kẻ đã sát hại cha mình, Vô Vọng kiên trì luyện tập võ công hàng ngày, khi lớn lên anh ấy đã trở thành 1 anh hùng thực sự. Thế nhưng trong một trận đấu lôi đài, anh đã bị kẻ thù chặt đứt cánh tay. Trong cơn mê, anh được một người giấu mặt nối lại tay cho mình. Một lá thư để lại buộc anh phải tham gia vào trận đấu ở địa lôi. Anh đã nhận lời, và phải vượt qua rất nhiều cửa ải để tới được đó.

Nội dung phim không quá đặc sắc, nhưng diễn xuất của nam chính rất tốt. Là một bộ phim đáng xem với những trận đấu cực kỳ gay cấn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!