8

Quái Vật

11/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Quái Vật Vietsub – The Beast 2020 full HD

Bộ phim dựa theo nội dung từ phim truyền hình Tội Phạm 36 của Pháp. Đạo diễn Jung-Ho Lee đã đưa bộ phim với cốt truyện quen thuộc lên một tầm cao mới. Phim được chiếu trên 20 quốc gia và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả. Quái vật The Beast đã đưa diện anh Hàn Quốc vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Review phim Quái Vật The Beast

Phim xoay quanh 2 thám tử của Seoul là Jung và Han trong cuộc chạy đua giành chức trưởng phòng cảnh sát chống tội phạm. Mỗi người mang một dáng vẻ khác nhau. Jung là một thám tử bất chấp thủ đoạn để hoàn thành nhiệm vụ. Còn Han lại là người có phần lương thiện hơn, anh cầu toàn và luôn cẩn thận trong mọi việc. Thế nhưng điểm yếu của Han là làm việc luôn bám sát quy trình, ít có sáng tạo và khả năng ứng biến không thực sự nhạy bén.

quai vat the beast

Cả 2 người họ có một cuộc chạy đua khốc liệt, cùng nhau truy đuổi tội phạm nguy hiểm. Mục tiêu không chỉ là tóm gọn kẻ thù, mà còn phải nhanh hơn đối phương một bước. Được xây dựng trên một câu chuyện có sẵn, nhưng Phim Quai Vat có nhiều điểm biến tấu tạo nên sự tươi mới.
Bước ngoặt của cuộc chạy đua bắt đầu khi Jung gặp phải một người đã từng gây ra nhiều rắc rối trong quá khứ, hắn tiếp tục đe dọa và đưa Jung vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Không chỉ là cuộc chạy đua đơn thuần, những tình tiết bất ngờ liên tiếp diễn ra khiến cho người xem rất khó đoán được cái kết thực sự sẽ như thế nào.
Phim có khá nhiều cảnh bạo lực, những màn truy đuổi của cảnh sát với những tên trùm mafia đầy thủ đoạn và máu lạnh. Đây không chỉ là cuộc chiến của chính nghĩa và tội phạm. Mà còn là cuộc chiến giành quyền lợi của 2 thám tử hàng đầu Soul, cao trào được đẩy lên cho tới khi Sung-min Lee, Jae-myung Yoo phải đối đầu với tên giết người hàng loạt. Liệu rằng họ có gạt lợi ích cá nhân sang một bên để tiêu diệt hắn…
Có lẽ họ đã gặp phải một tên quái vật thực sự, sức mạnh và độ tàn nhẫn của hắn vượt ngoài suy nghĩ của Jung và Han.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!