6.5

Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên

Trạng thái:
Thời lượng: 78 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên. Nội dung phim bắt đầu từ cuộc chiến giữa 2 tộc Diễm Xích và tộc Võng Minh. Trong tình huống nguy nan, hoàng hậu của Đại Sở đã được tướng Khởi Thương Lan giải cứu. Từ đó hai người nảy sinh tình cảm với nhau, tuy nhiên họ không hề biết rằng, đằng sau là những âm mưu được dàn dựng từ trước… họ sẽ tìm cách nào để vượt qua?

Review phim Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên

Phim do đạo diễn He Jianan chỉ đạo sản xuất. Với dàn diễn viên trẻ tài năng: Chen Weidong, Cheng Yanqui và Jiang Yiming thủ vai chính phim Tây An Hạ. Hoàng Hậu Chu Yao Moxin sau khi được giải cứu bởi thần Khởi Thương Lan, cả 2 đã có tình cảm và kết duyên vợ chồng.

Hình ảnh trong phim Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên
Hình ảnh trong phim Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên

Nhưng không lâu sau đó, chiến tranh đã nổ ra. Phía địch muốn bắt và lấy máu phượng hoàng để trường sinh bất lão. Chính Khởi Tương Lan đã ra tay ngăn chặn kịp thời, hơn nữa còn giúp cho hiềm khích giữa Diễm Xích và Võng Minh được tháo gỡ.

Phim sử dụng nhiều kỹ xảo đẹp mắt, lối dẫn truyện nhẹ nhàng tạo nên bản tình ca ấn tượng trong lòng khán giả. Từ biểu cảm diễn viên, các tạo hình và bối cảnh đều được chăm chút tỉ mỉ. Khung cảnh trong phim đầu tư kỹ lưỡng như trốn tiên bồng, huyền bí vô cùng.

Tuy rằng kịch bản không hề mới mẻ nhưng với dàn diễn viên trẻ tài năng đã tạo nên 1 làn gió mới trong thể loại phim cổ trang Trung Quốc. Chen Weidong – diễn viên trẻ hoá thân Phượng Thần, tuy rằng lần đầu được đảm nhiệm vai chính nhưng anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Phim có thiên hướng tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng. Một trong những webmovie được khán giả Châu Á yêu thích.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!