7.5

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận

03/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận, bộ phim thuộc thể loại cổ trang thần thoại của điện ảnh Trung Quốc. Một tác phẩm thuật lại cuộc chiến giữa Thân Công Báo và Na Tra Thái Tử. Những tác phẩm về Truyền Thuyết Na Tra hay Dương Tiễn thì đã có quá nhiều. Còn Phong Thần Bảng là một trong số ít những bộ phim về nhân vật phản diện.

Phim Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận full Vietsub + thuyết minh

Khán giả biết đến truyền thuyết Na Tra có lẽ không còn lạ lẫm với Thạch Cơ nương nương, một người có sức mạnh nắm giữ nghìn quân. Thế nhưng Thân Công Báo mới thực sự là một mãnh tướng của Thạch Cơ. Một tên có sức mạnh phi thường và dã tâm thực sự, đủ mưu hèn kế bẩn giúp cho Thạch Cơ xưng bá thiên hạ.

phong thần bảng

Phong Thần Bảng lấy bối cảnh thời Trụ Vương mải mê ăn chơi, không lo triều chính. Những tên gian thần mang dã tâm lật đổ nhà Chu. Thân Công Báo là kẻ cơ hội, lợi dụng thời cơ muốn tạo phản. Đặc biệt khi hắn cấu kết với Thông Thiên giáo chủ, một tên tà đạo cực kỳ nguy hiểm. Tham vọng của họ muốn dựng lên Vạn Tiên sát trận, có ý đồ diệt sạch quân đội nhà Chu và trư tiên. Liệu rằng Na Tra và Dương Tiễn có thể phá vỡ được Tiên Trận để bảo vệ Tiên Giới, cứu nguy cho bách tính.

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận tên tiếng anh là The First Myth: Clash of Gods, ra mắt năm 2021 do đạo diễn Li Bo Xun chỉ đạo sản xuất. Kỹ xảo trong phim khá hoành tráng, những cảnh quay hỗn chiến giữa 2 phe phái đẹp mắt.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!