Pháp Sư Vô Tâm 3

08/05/2022

Trạng thái:
Thời lượng: 28 Tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3 thuộc thể loại xuyên không của điện ảnh Trung Quốc. Quay ngược thời gian về thời nhà Đường. Khai thác thân phận thật sự của pháp sư Vô Tâm. Thì ra cách đây hàng nghìn năm, phap su Vo Tam và Liễu Thanh Loan đã từng là một đôi uyên ương nhưng họ vô tình bị lạc mất nhau.

phap su vo tam 3

Pháp Sư Vô Tâm 3 full Vietsub, thuyết minh tiếng Việt – The Monster Killer 3

Trong phần 3 này, thân phận và mối quan hệ của họ sẽ được làm rõ. Liệu rằng khi gặp lại thì kết cục có viên mãn hay vẫn chỉ là một ký ức đẹp mà thôi…

Cô gái này đã được phong ấn hơn một trăm năm nay. Cô đã tình cờ được một pháp sư giải thoát. Lúc mà pháp sư nhìn thấy cô ở trong nhà của mình, anh ta nhận thức được rằng mình đã bị vướng và rắc rối lớn. Anh nhớ lại 3 ngày trước, vì không muốn để cho người phụ nữ của mình chịu khổ. Anh liền thử tài xem phong thủy của mình để kiếm tiền.

Không ngờ, vụ làm ăn đầu tiên lại có thể kiếm được một đống tiền. Từ đó cũng đem đến cho anh nhiều phiền phức. Vô tình sử dụng pháp thuật lại thấy nhiều điều bất thường của ngôi nhà. Chủ nhà khi nghe anh phán mà trố mắt ra nhìn, quá đúng luôn. Lần này anh ra giá là một ngàn lượng vàng. Số tiền quá lớn khiến cho Cố Đại Nhân phải do dự cả ngày trời. Buổi tối ngày hôm đó, Vô Tâm vô tình dẫn dắt ác quỷ đến. Đại nhân vừa ngồi xuống thì bỗng có gì đó lướt qua. Anh vừa nhìn lên thì bị dọa cho hồn bay phách tán.

Tương truyền rằng, chó có thể nhìn thấy được ma quỷ. Vô Tâm làm phép đi vào trong ký ức của nó. Trông thấy trên người bà hai tỏa ra một luồng là khí. Xem ra thật sự bà ấy đã bị yêu quái hại chết.

Vô Tâm nói với Thanh Loan rằng, mình cần kiểm tra thi thể của bà hai một lần nữa. Từ đó, rắc rối bắt đầu ập đến…

Trong phim có rất nhiều tình tiết ly kỳ nhưng có pha lẫn chút hài hước. Một bộ phim nhiều tập đáng xem của điện ảnh Trung Hoa. Các bạn hãy xem và để lại cảm nhận của mình nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Cocophim. Chúc các bạn xem phim Pháp Sư Vô Tâm vui vẻ nha^^

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!