Phan Kim Liên Vượt Thời Gian

20/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Phan Kim Liên Vượt Thời Gian Vietsub, thuyết minh – Da Song Fei Wen Lu (2017)

Nhân vật lịch sử nổi tiếng Phan Kim Liên trong phim Thuỷ Hử. Người phụ nữ được coi là “dâm phụ” này rất nổi tiếng. Chị dâu Võ Tòng – Phan Kim Liên không chỉ là đề tài viết truyện mà còn xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim truyền hình, webmovie. Một người phụ nữ sở hữu nhan sắc, khiêu gợi đã đi vào lịch sử Trung Quốc.
Nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Thẩm Trì vào vai Phan Kim Liên. Bộ phim đã tạo nên tên tuổi của cô, khả năng nhập vai xuất thần.

phan kim liên vượt thời gian

Review phim Phan Kim Liên xuyên không

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang xuyên không. Cô nàng Tiêu Tiêu xuyên không về thời nhà Tống. Tiêu Tiêu vô tình bị gán là Phan Kim Liên và không còn cách nào khác, cô phải sống với danh phận đó. Thế nhưng thật may mắn khi Tiêu Tiêu cầm theo một cuốn sử ký thời Tống mà cô vẫn thường đọc ở thời hiện đại. Thế nên cô nắm bắt được hầu hết mọi việc sắp diễn ra trong tương lai. Điều đó khiến cho Phan Kim Liên trở thành người phụ nữ tài ba, quyền lực nhất. Mọi việc được tiên đoán như thần.

Thế nhưng khán giả sẽ biết đến một nhân vật Phan Kim Liên hoàn toàn khác. Cô không phải là người phụ nữ dâm phụ như trong lịch sử. Mà Phan Kim Liên với khả năng đoán trước tương lai đã ngăn chặn được nhiều quỷ kế của Tây Môn Khánh, giữ an thiên hạ. Cô trở thành người phụ nữ có tấm lòng nhân ái và cực kỳ giỏi, giúp đỡ muôn dân.

phim phan kim liên vượt thời gian

Phan Kim Liên Vượt Thời Gian có nội dung hoàn toàn khác, vẫn có sự xuất hiện của Võ Tòng, Tây Môn Khánh,… thế nhưng phẩm chất con người thì khác hẳn. Đạo diễn Phạm Hướng Nam mang đến Phan Kim Liên trái ngược hoàn toàn, vẫn xinh đẹp, khiêu gợi nhưng lại có tấm lòng vì nước vì dân. Ngoài tình chất là một bộ phim giải trí thì rất nhiều thông điệp được truyền tải. Chúng ta luôn hướng đến một xã hội có những người hùng đứng lên trừ gian diệt ác, Phan Kim Liên chính là tượng đài mà đạo diễn muốn xây dựng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!