Phàm Nhân Tu Tiên

12/12/2022

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phàm Nhân Tu Tiên bộ phim HHKungfu hấp dẫn. Bất Tử Bất Diệt và Thần Mộ là đỉnh cao nhất trong giới Tiên hiệp. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, xứng đáng trong top những bộ truyện được đánh giá hấp dẫn nhất của Trung Quốc. Đây cũng là khởi đầu của Tru Tiên. Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 1) | A Record of a Mortal’s Journey to Immortality (Phong Khởi Thiên Nam)

Phim Phàm Nhân Tu Tiên vietsub thuyết minh full HD

Ngay đầu phim khán giả đã được chứng kiến một cuộc chiến mãn nhãn, trong cuộc đi săn của Hàn Lập và quái thú. Với võ công cao cường, anh ta đã chặt đứt cánh tay quái thú, nhưng với sức mạnh cấp 7 nó nhanh chóng bật lại và hắn gắn cánh tay. Tưởng rằng bật được một lần thì sẽ thắng trong cả trận chiến. Nó truy đuổi Hàn Lập thì bị rơi vào bẫy anh ta, bị Ích Tả Thần Lôi xả xuống đầu và ăn thêm liên hoàn Cự Kiếm Thuật, từ đó viên đan quái thú hoàn toàn bị thu phục. Đó là chuyện của hiện tại. Còn ở quái thú 200 năm về trước thì Phàm Nhân Tu Tiên mới chỉ là một anh chàng vô danh tiểu tốt. Sinh ra trong một gia đình nghề nông, bố mẹ muốn anh ta làm quan để cả họ được nhờ, dứt áo ra đi trước nhớ nhung của cha mẹ và muội muội.

Phàm Nhân Tu Tiên
Phim Phàm Nhân Tu Tiên

Trên đường đi có gặp gỡ Trương Thiết, Lệ Phi Vũ, và Vũ Nham. Tất cả được đưa đến Thất Huyền Môn. Cuộc thi bắt đầu từ sáng sớm, xem ai có khả năng leo lên được Luyện Cốt Nhai trước sẽ được vào vòng tiếp theo. Cuối cùng vượt qua bao khó khăn, chỉ có Hàn Lập và Trương Thiết lên được đỉnh núi kịp giờ. Họ được Mặc Đại Phu đưa tới Thần Thủ Cốc học đạo. Hai người họ gắn bó thân thiết như anh em, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

Trong một lần đi hái thuốc, hai anh em gặp phải truy kích của một bang thổ phỉ, đồ đệ của Giả Thiên Long. May mắn gặp được cao nhân trợ giúp nên thoát chết. Cảm thấy nhục nhã vì đệ tử của mình bị bắt nạt, hắn ta quyết tâm lên kế hoạch trả mối thù này.

Sau khi kiểm tra công lực thì sư phụ nhận thấy Hàn Lập tiến triển ngoạn mục, còn Trương Thiết thì chưa có gì khởi sắc. Ông quyết định để anh ta rèn luyện võ công ngày đêm. Còn Phàm Nhân Tu Tiên có tố chất nên nội lực tự tăng lên từng ngày dù chỉ đi lấy thuốc. SAu khi quay về thấy chuyện chẳng lành, khi Trương Thiết đã biến mất, truy tìm không thấy. Hóa ra đó là mưu đồ của Mặc Đại Phu, hắn ta là một kẻ sâu theo tà đạo, vì nhận thấy bản tính thông minh Pham Nhan Tu Tien nên muốn thu nhận làm đệ tử, giúp hắn ta cải tử hoàn đồng. Sau khi luyện và nạp đan dược vào cơ thể, nhanh chóng luyện đến tầng thứ 6 của Trường Xuân Công, quay về trả thù cho huynh đệ kết nghĩa.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!