7

Oxygen (2021)

Trạng thái:
Thời lượng: 101 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem full phim Oxygen Vietsub + thuyết minh

Oxygen bộ phim viễn tưởng của điện ảnh Mỹ. Một người phụ nữ tên là Laurent bỗng dưng tỉnh dậy trong khoang đông lạnh của tàu vũ trụ. Cô không hiểu tại sao mình lại ở đây, trong khi chỉ còn lại 30% OXY, liệu rằng Laurent có thể thoát ra ngoài.

oxygen

Một bộ phim khoa học viễn tưởng với diễn biến căng thẳng đến nghẹt thời xuyên suốt từ đầu đến cuối phim. Khi Laurent tỉnh dậy thì cô đã ở trên con tàu MILO, cô không hiểu tại sao mình lại có mặt ở đây. Cuộc chiến sinh tồn diễn ra với những cao trào, cô chỉ có một người bạn duy nhất là chú robot trí tuệ nhân tạo. Hàng trăm câu hỏi được đặt ra, làm thế nào để thoát khỏi cảnh cửa kia. Liệu rằng bí mật đằng sau là gì hay đây chỉ là một trò chơi sinh tồn.
Điều đặc biệt ấn tượng có lẽ là đồ họa và âm thanh, mọi thứ được xây dựng rất hiện đại, giống như một con tàu của tương lai và con người đang bị nhốt trong đó. Laurent từ cảm xúc tuyệt vọng, sau trở nên cứng rắn quyết giành lấy mạng sống của mình.
Nó giống như một cuộc chạy đua với thời gian, khi lượng OXY cạn kiệt nhanh chóng, liệu rằng bản năng sinh tồn của một người phụ nữ có giúp cô thoát ra được.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!