7.5

Oppa, Phiền Quá Nha

03/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 101 Phút
Quốc gia: ,
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Review phim Oppa Phiền Quá Nha

Phim Oppa, Phiền Quá Nha hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc do đạo diễn nhiều kinh nghiệm đến từ xứ sở hoa anh đào Hwang Kyung Sung chỉ đạo nội dung. Đây là một bộ phim tình cảm, hài hước được giới trẻ quan tâm rất nhiều.

Nội dung chính

Trong phim kể về câu chuyện của 2 nhân vật chính: Ca Dao – người Việt và Chang Young – người Hàn. Một người có tất cả – một người không có gì. Ca Dao là cô gái nhân viên văn phòng bình thường, đi làm muộn thường xuyên và đứng trước nguy cơ bị đuổi việc. Còn Chang Young là chàng ca sỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, có lượng Fan hâm mộ rất lớn. Thế nhưng duyên số đã đưa 2 người gặp nhau, kéo theo đó là những tình huống dở khóc dở cười.

Diễn viên trong phim Oppa, phiền quá nha
Diễn viên trong phim Oppa, phiền quá nha

Mọi chuyện bắt đầu khi Ca Dao được giao nhiệm vụ tiếp cận chàng ca sỹ nổi tiếng kia để tiếp tục mời gọi hợp tác. Thế nhưng Ca Dao không hề biết rằng người mà cô được giao nhiệm vụ tiếp cận kia lại chính là chàng ca sỹ đầy duyên nợ mà cô đã vô tình “gây oán” nhiều lần trước đây. Duyên phận của hai người ngày càng trở lên sâu đậm, khi 2 người vô tình bị hoán đổi thân xác cho nhau. Phép màu đó xảy ra khi 2 người uống cùng 1 loại rượu trong cùng 1 thời điểm, đúng là sự trùng hợp không thể ngờ tới. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đây, cả hai cùng phải cố gắng che giấu thân phận thật của mình để không ai phát hiện.

Tuy rằng kịch bản phim Oppa, Phiền Quá Nha chỉ là bình mới rượu cũ. Nhưng với tài diễn xuất của diễn viên chính lại mang đến 1 cảm nhận hoàn toàn mới, không hề nhàm chán. Phim không chỉ mang tính chất gây cười, mà còn nói lên 1 góc khuất trong nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Những cô gái thực tập sinh sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cuốn hút khi muốn có một chỗ đứng vững chắc thì phải chấp nhận đổi tình lấy cơ hội để trở lên giàu có và nổi tiếng. Họ không những phải luyện tập gian khổ, làm thêm giờ và chịu bóc lột lao động, mà còn phải đánh đổi những thứ quý giá nhất cho ông bầu của mình.

Ngoài ra, Oppa, Phiền Quá Nha cũng đánh dấu bước tiến mới của điện ảnh 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Cơ hội để các diễn viên trẻ được học hỏi cách diễn xuất, giúp cho diện ảnh nước nhà vươn tầm quốc tế. Bộ phim được giới trẻ đánh giá cao, cả về chất lượng hình ảnh, âm thanh và diễn xuất của các diễn viên trong phim. Hãy xem và tự cảm nhận về bộ phim này nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!