Ông Anh Trời Đánh Brother of the Year

Trạng thái: Full
Thời lượng: 125 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Ông anh trời đánh vietsub thuyết minh full HD (tên gốc tiếng Anh là “Brother of the Year”) là một bộ phim hài – tâm lý của Thái Lan được ra mắt vào năm 2018. Phim được đạo diễn bởi Witthaya Thongyooyong, và dựa trên một câu chuyện có thật.

Review phim Ông Anh Trời Đánh

Bộ phim là một bộ phim hài lãng mạn của Thái Lan, kể về câu chuyện của hai anh em ruột, Chut và Jane, với tính cách trái ngược nhau. Chut là một chàng trai vô tư và lười biếng, mơ ước trở thành một diễn viên nổi tiếng, trong khi Jane là một cô gái trẻ chăm chỉ và có trách nhiệm, đang có mối quan hệ với bạn trai của mình, Moji. Khi Moji chuyển đến sống chung với họ, Chut cảm thấy ghen tị và cố gắng phá hoại mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, khi anh ta trở nên thân thiết với Moji, Chut bắt đầu nhìn nhận Moji khác hơn và phát triển tình bạn với anh ta.

Ông Anh Trời Đánh

Trong khi đó, Jane đối mặt với một quyết định khó khăn khi sự nghiệp của cô bắt đầu phát triển và cô được mời làm việc ở một quốc gia khác. Bộ phim khám phá các chủ đề về tình anh em, tình yêu và tầm quan trọng của gia đình. Kết thúc của phim sẽ để lại cho bạn một cảm giác hạnh phúc và cảm động về mối quan hệ giữa Chut và Jane.
Witthaya Thongyooyong là một đạo diễn điện ảnh Thái Lan nổi tiếng với sự nghiệp dài hơi và thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Ông đã thực hiện nhiều bộ phim được yêu thích tại Thái Lan và trên thế giới, cùng những giải thưởng danh giá.

Witthaya bắt đầu sự nghiệp của mình với việc sản xuất những bộ phim ngắn trước khi chuyển sang làm đạo diễn phim. Ông đã thực hiện rất nhiều bộ phim đình đám tại Thái Lan The Crown (2018) – một bộ phim truyền hình đang rất được ưa chuộng tại Thái Lan.

Sự nghiệp của Witthaya Thongyooyong đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Bangkok năm 2014 và giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Osaka vào năm 2018. Ông đã đóng góp rất nhiều cho ngành điện ảnh Thái Lan và là một trong những đạo diễn đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Nội dung phim Ông Anh Trời Đánh siêu hài hước

Ông Anh Trời Đánh bắt đầu khi cô gái cúi xuống Bật tí nhạc để lộ vòng 3 trời đánh. Khiến chút đầu óc đầy đen tối Ông Anh không biết rằng có ai đó đang đến nhà mình. Họ tắt đèn và vào thẳng vấn đề dân bước vào nhà. Cô hất chiếc giày sang một bên và bật đèn chất và cô bạn lồm cồm bò dậy. Với trang phục chỉnh tề nhưng mặt lại dính vài Vết đen vô tội. Anh đánh trống lảng cho rằng đây là thư ký của mình. Họ đang bàn bạc chuyện làm ăn dân chẳng thể bận tâm chút giới thiệu. Đây chính là bà chị mẹ của mình cô gái nổi cáu khi chút bình tĩnh.

Biết tên cô ta là gì cô nàng giận dữ ra về. Hai người Trời Đánh đấu khẩu qua cửa sổ riêng nhanh chóng khóa cửa và không cho chút vào nhà. Mặc cho ông anh cầu xin nhưng gen vẫn quả quyết tắt đèn để anh trai phải ngủ ngoài xe đêm nay. Khi còn nhỏ chút luôn mơ mộng có một cậu em trai khi mẹ sanh ren anh trông khá thất vọng và nghĩ rằng mọi người đều yêu quý ren. Vì dân giỏi Mọi thứ còn chút trông khá tệ hại. Trong một trận bóng chày cùng ren chu bị thương và chảy máu cằm dệt nhanh chóng dùng miếng băng vệ sinh rắn cằm cho anh trai.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!