8

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị

15/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 86 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị, bộ phim hoạt hình kể về chuyến tàu cứu thế của muôn thú. Với nội dung nhẹ nhàng, mang tính chất giải trí cao. Phim ra mắt tại các rạp vào đầu năm 2021 tại Việt Nam, được các bạn trẻ rất yêu thích.

Review phim Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị full Thuyết minh lồng tiếng

Phim hoạt hình thường có nội dung khá đơn giản và sáng tạo. Chủ yếu mang tính chất giải trí nhẹ nhàng và có ý nghĩa với các bạn thiếu nhi. Nhưng cũng không ít người trưởng thành cũng yêu thích thể loại phim hoạt hình, đặc biệt là các bạn có tâm hồn đẹp.

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị
Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị

Nội dung phim Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị kể về chuyến tàu cứu thế của muôn loài đang tìm đất liền. Suốt 200 ngày lênh đênh trên đại dương, nguồn lương thực đang dần cạn kiệt. Những chú chim được cử đi do thám tình hình cũng lâu rồi chưa thấy quay về. Tình huống bất ngờ xảy đến khi 2 người bạn Finny và Leah tinh nghịch. Khi vô tình nghe lén được câu chuyện của bố mẹ chúng thì “tõm”, chúng rơi xuống biển.
Trong lúc đang đói thì chúng nghĩ ra cách, bắt cá làm mồi ăn. Chúng ngồi câu cá và cuối cùng 1 con sứa đã dính bẫy. Nhưng vì chú sứa bé nhỏ quá dễ thương, Finny không lỡ ăn, còn Leah đang réo liên tục vì đói. Hai người họ cãi nhau và cuối cùng quyết định kết nạp chú sứa lên thuyền.

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị 2021

Cơn bão số 7 kéo đến vô tình chia cắt 3 người bạn với nhau, chúng trôi dạt tới 1 hòn đảo và ở đó những tình huống vô cùng thú vụ diễn ra.

Bộ phim có kịch bản khá đơn giản nhưng phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Thông điệp muốn truyền tải ở bộ phim chính là chúng ta hãy cứ mơ ước và cố gắng. Rồi những điều tốt đẹp sẽ đến!

Đồ hoạ sắc nét

Điểm cộng của phim Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị đến từ độ hoạ đẹp mắt. Tạo hình nhân vật dễ thương, chuyển động mượt mà. Nếu để ý chi tiết, chúng ta sẽ thấy từng chuyển động nhỏ nhất của bộ lông con vật cũng rất chuẩn. Kèm theo đó là sự kết hợp của âm thanh tạo nên chuyến phiêu lưu kỳ thú trên đại dương.

Xem phim Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị lồng tiếng trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!