Ở Nhà Một Mình 3 Home Alone 3

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1997
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Ở Nhà Một Mình 3 Home Alone 3 bộ phim hài tâm lý cực kỳ ấn tượng ra mắt năm 1997. Một bộ phim hài ấn tượng về kỳ nghỉ lễ giáng sinh đáng để khán giả dành thời gian theo dõi. Với sự tham gia của Rya Kihlstedt, Lenny Von Dohlen, David Thornton…

Xem phim Ở Nhà Một Mình 3 vietsub thuyết minh hay

Phim Ở Nhà Một Mình 3 với sự tham gia của Alexander David Linz, nam diễn viên sinh năm 1989. Người từng tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng thập niên 90 của Hollywood. Một trong số bộ phim tạo nên sự nghiệp của anh chính là Home Alone 3 trong vai cậu bé Alex Pruitt. Anh thường tham gia diễn trong những bộ phim tâm lý gia đình, biểu lộ cảm xúc nhân vật đặc biệt tốt. Các bộ phim của anh thường hướng đến khán giả nhỏ tuổi, một tâm hồn thực sự vô tư hồn nhiên và những thông điệp sâu sắc muốn mang tới khán giả nhí. Hay một bộ phim về giáng sinh, khi một cậu bé vô tình bị cha mẹ bỏ quên ở nhà. Cậu đã tìm mọi cách để sinh tồn, để tìm niềm vui. Những biến cố xảy đến khi một tên trộm đột nhập và cách xử lý cực kỳ thông minh.

Ở Nhà Một Mình 3

Trong vai cha của cậu là Aleksander Krupa được gọi với cái tên thân thương Olek Krupa. Ông sinh ra tại Ba Lan năm 1947. Một người có những vai diễn phản diện cực kỳ thành công, với gương mặt nghiêm túc giống một quân nhân. Khán giả từng biết đến ông qua vai diễn tổng thống Nga trong bộ phim Salt.

Phim hài giải trí Home Alone 3 vào kỳ nghỉ lễ giáng sinh

Nội dung phim Ở Nhà Một Mình 3 Alexander David Linz trong vai cậu nhóc 8 tuổi khi vô tình bị cha mẹ bỏ lại nhà. Qua một chiếc ống nhòm, cậu thấy nhà hàng xóm đang bị trộm đột nhập. Và tiếp theo là kế hoạch giăng bẫy để bắt những tên trộm này ở nhà mình. Mở đầu là câu chuyện về một tổ chức tội phạm. Họ vừa chế tạo thành công con chip có khả năng tàng hình tên lửa. Nhưng để mang nó đi thì họ đã tìm cách giấu nó vào một chiếc xe ô tô đồ chơi. Đó là cách để qua mắt hệ thống an ninh của sân bay. Nhưng 4 tên trộm không hề biết rằng, ở đây lại có chiếc túi giống với của họ, nên khi ra khỏi họ đã cầm nhầm.

Cuộc hành trình đi tìm con chíp và tìm được địa chỉ nhà. Nhưng chiếc ô tô đã rơi vào tay một cậu bé trên phố. Họ lên kế hoạch đêm giáng sinh sẽ tìm cách lấy lại. Và họ sẽ đối diện với cậu nhóc cực kỳ lém lỉnh và nhiều chiêu trò. Để tìm được món đồ chơi đó không hề đơn giản. Cậu nhóc Alex phải ở nhà một mình khi bố mẹ bận làm việc ở cơ quan vì quá nhiều việc. Chiếc xe đồ chơi trở thành món đồ gắn máy quay để theo dõi những tên trộm. Nhưng cậu đã vô tình bị phát hiện, chúng liền tìm cách lấy chiếc xe đó. Nhưng lại trở thành trò cười khi rơi vào những trò chơi khăm của Alex. Cuối cùng họ tìm tới một biệt đội khác để nhờ tìm chiếc xe chứa con chip. Cậu bé ở nhà một mình lại không khó để tạo ra những chiếc bẫy. Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tiếp diễn ra. Một bộ phim giải trí tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua, xem full phim Ở Nhà Một Mình 3 Home Alone 3 trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!