6.8

Nụ Hôn Ma Quái Krasue

Trạng thái:
Thời lượng: 122 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Ở ngôi làng nhỏ, có một cô gái mắc phải lời nguyền quỷ dữ Krasue. Cô biến thành nửa người nửa quỷ, nhưng chính nụ hôn đầu tiên của bạn trai đã khiến cô thức tỉnh. “Cho dù thân xác đã biến đổi, nhưng trái tim vẫn còn nguyên vẹn”. Liệu rằng tình yêu có giúp cô trở lại….

Hình ảnh trong phim Nụ hôn ma quái
Hình ảnh trong phim Nụ hôn ma quái

Review phim Nụ hôn ma quái – Krasue: Inhuman Kiss

Nụ hôn ma quái lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Krasue – ma lai nữ của Thái Lan. Tuy nhiên quỷ dữ lại không đáng sợ như những gì chúng ta tưởng tượng. Hơn nữa Krasue còn có cảm xúc như con người, cũng không hề độc ác vì trong họ vẫn còn tồn tại tình yêu thương.

Phim kinh dị mang hơi hướng tình cảm

Nụ hôn ma quái lấy bối cảnh thời chiến tại một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan. Nhân vật chính là Sai – thiếu nữ xinh đẹp đang giúp đỡ công việc tại trạm xá, Jerd – anh chàng đem lòng yêu thương cô từ nhỏ. Khi chiến tranh qua đi, ngôi làng đã trở lại yên bình. Cho đến 1 ngày…

Noi – bạn của Sai trở về ngôi làng, kéo theo những con người vô cùng lạ lẫm tới. Mang những câu chuyện về ma rút đầu kể với dân làng. Kể từ đó, trâu, bò, lợn, gà trong làng dần bị giết hết. Mọi người bắt đầu đi tìm pháp sư, người được coi là có kinh nghiệm trừ tà và có khả năng tiêu diệt Krasue.

Thì ra trò chơi giả quỷ ngày nhỏ đã mà Sai từng chơi đã biến thành sự thật. Sau một đêm tỉnh dậy, cô bỗng cảm thấy cơ thể đang bị biến đổi, có lẽ cô đã bị Krasue nhập. Lúc này, chính Sai trở thành mục tiêu của người dân trong làng, họ tìm mọi cách tiêu diệt cô. Cho dù biết được sự thật nhưng Jerd vẫn luôn sát cảnh bên cô, và chính Jerd đã phải đánh lạc hướng mọi người để bảo vệ bạn gái. Mọi bí mật vẫn chưa có lời giải.

Pháp sư bắt krasue
Pháp sư bắt krasue

Tuy rằng đây là bộ phim kinh dị nhưng không có quá nhiều tình huống giật gân khiến người xem phải thót tim. Tác phẩm chủ yếu tập trung vào chuyện tình tay 3 của các bạn trẻ, dùng tình yêu mãnh liệt để hoá giải lời nguyền, bảo vệ người mình yêu. Ngay cả quỷ dữ cũng có cảm xúc chứ không chỉ riêng con người…

Nói về thể loại phim ma đến từ xứ sở chùa Vàng thì Nụ hôn ma quái được đánh giá là khá nhẹ nhàng, ai cũng có thể xem được vì phim có khá ít cảnh rùng rợn, khác hẳn với: Tình người duyên ma hay nụ hôn ma quái…

Kỹ xảo trong phim cũng không được dùng nhiều, cảnh phim không quá u tối vì thiên về dòng phim tình cảm, mang ý nghĩa nhân văn nhiều hơn.

Các bạn hãy cùng xem Nụ hôn ma quái trên Coco phim và cảm nhận nhé!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!