7.7

Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi

24/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất:
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Xem phim Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi 2021 full Vietsub HD

Phim Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi – My Kung Fu Girlfriend 2021 thuộc thể loại phim võ thuật của điện ảnh Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Vu Thắng Nam, con gái của trưởng môn võ đường Thanh Vân Đường. Vị đại sư huynh của cô là Lâm Kiệt gây hoạ lớn nên ảnh hưởng đến tiếng tăm của võ đường. Hắn bị cha của cô trục xuất khỏi môn hộ, nhưng bản chất thâm độc, hắn không cam tâm. Dù ra đi nhưng trong lòng vẫn nuôi quyết tâm quay lại trả thù.

nu chuong mon ngo ngao cua toi

Vu Thắng Nam tuy là nữ nhi nhưng lại rất mạnh mẽ, cá tính cương trực và có cú đấm mạnh như hổ. Vì cha của Thắng Nam bệnh nặng nên cô năm giữ cương vị chưởng môn của võ đường. Ước nguyện của ông là muốn Thắng Nam sớm yên bề gia thất. Cô nghe theo và quyết định đi xem mặt phu quân tương lai, đó là những đoạn khôi hài nhất trong phim.

Trong số những người đàn ông mà cô gặp, có 1 người tên Ngưu Đa Đa. Anh này có bản tính lương thiện, hiền lành. Nhưng vẫn không thể làm trái tim của Thắng Nam rung động. Cô liền nghĩ ra kế hoạch làm hợp đồng hôn nhân để cha hài lòng. Tên đại sư huynh thủ đoạn kia phát hiện ra kế hoạch này và trở về kích bác, khiến cho cha của Vu Thắng Nam phát bệnh mà qua đời.

Hắn cùng đe doạ tính mạng của Ngưu Đa Đa để ép Thắng Nam thách đấu lôi đài. Liệu rằng huynh đệ tương tàn và Thắng Nam có dành được chiến thắng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!