Nô Lệ Tình Dục

15/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Nô Lệ Tình Dục full HD Vietsub thuyết minh

Nô Lệ Tình Dục – Up To You phim tâm lý 18+ của Nhật Bản. Với sự xuất hiện của diễn viên nóng bỏng Sugiyama Mio, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1995 sinh ra tại Nhật Bản. Cô có khá nhiều fan hâm mộ, được biết đến với nhiều vai diễn khoe cơ thể, sở hữu nhan sắc trời ban giúp cho Sugiyama Mio ngày càng nổi tiếng. Nô Lệ Tình Dục là một tác phẩm mang đến danh tiếng cho cô ấy.

Nô Lệ Tình Dục

Phim do đạo diễn Hideo Jojo chỉ đạo sản xuất. Nói tới thể loại phim 18+ thì Nhật Bản luôn là đất nước không thể bỏ qua. Luôn dẫn đầu xu thế về kịch bản và diễn xuất. Hideo Jōjō cũng góp phần không nhỏ trong ngành công nghiệp điện ảnh nước này. Thế mạnh của ông là các phim mang hơi hướng truyện tranh ra ngoài đời thực. Rất sáng tạo và nhân văn, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. Vì đạo diễn sinh năm 1975 đã có nhiều tác phẩm được khán giả biết đến, đặc biệt là 2 phần phim Corpse Prison.

Nô Lệ Tình Dục nói về cuộc sống của người đàn ông Merugo có nhiều nô lệ tình dục, ông ta có khả năng chi phối tâm lý. Khiến cho những người đàn ông khác muốn chính vợ của mình được làm nô lệ tình dục của anh ta. Maruko sau khi đưa vợ tới nhưng sau này nhận thấy tội lỗi và muốn đưa cô ấy trở về, nhưng khi đã tới địa đạo đó liệu rằng cô ấy còn muốn làm vợ anh ta. Xuất phát từ những ám ảnh bởi mạng xã hội, chính những người đàn ông đó bị đánh mất bản thân bởi những trào lưu lố bịch. Sự thật thì mạng xã hội giúp con người có không gian tương tác với nhau. Nhưng cần phải biết điều gì phù hợp để tiếp thu và những thói xấu nên tránh xa.

Ban đầu Meruko tạo ra phong trào đó, chỉ mất một thời gian ngắn đã giúp anh ta có được rất nhiều người phụ nữ chấp nhận tới thử thách. Càng ngày số lượng càng đông, họ sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu để anh ta được thỏa mãn dục vọng. Một bộ phim được lồng ghép khá nhiều yếu tố tâm lý, cảnh nóng xuyên suốt khiến cho người xem phải ngượng ngùng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!