Nhà Trọ Tây Hành Westbound Inn

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Nhà Trọ Tây Hành Westbound Inn (2022)

Nhà Trọ Tây Hành Westbound Inn (vietsub thuyết minh) Bộ phim thuộc thể loại cổ trang của Trung Quốc. Với sự tham gia của Ren Yu, Ma Xier, Zhang Xingyao một dàn diễn viên trẻ nhưng đã thể hiện rất tốt khi toát lên vẻ bụi trần, đúng với ý tưởng đến từ nhà sản xuất. Với thời lượng 85 phút, đạo diễn Ruan Qing đưa khán giả tới vùng đất khô cằn đầy nắng và cát. Nơi đây tràn ngập nguy hiểm đến từ thiên nhiên và chính con người. Trung Hoa xưa kia bị quân Nhật tấn công càn quét, cả xã hội chìm trong loạn lạc. Có những anh hùng nổi lên chiến đấu. Trong số đó có Truy Mã một người giỏi binh đao và khí thế chiến đấu ngút trời. Sau này lưu lạc tới sa mạc và mở một quán trọ dành cho khách phương xa.

Nhà Trọ Tây Hành

Dù quân Nhật lúc này vẫn tràn lan khắp mọi nơi, tình cờ một ngày con gái của Bạch Lộc. Cô gái đến với quán trọ, trở thành người phục vụ. Bản thân Truy Mã từng là tướng quân, nhưng bị vu oan là phản tặc nên phải lưu lạc tới nơi này. Một nơi mà khách đến có thể được đảm bảo an toàn. Tuy rằng ngoài kia có nhiều người cướp của, nhưng sợ anh ta nên trong quán trọ là nơi an toàn nhất. Nguy hiểm thực sự đến khi lão đại của tứ đại cao thủ bất ngờ tới, có sự xuất hiện của Mạc Thư Sinh. Họ tới ép anh ta phải đưa tiền.

Người đã từng bị hại, tới đây để tìm kho báu. Cuộc chạm trán giữ họ đã nảy lên mối hận thù năm xưa. Nhưng vẫn luôn giữ được bản lĩnh của mình, đứng trước sự thù hận vẫn bình tĩnh. Cho dù cô nàng kia luôn muốn dùng kiếm để nhiều lần kết liễu anh ta. Còn phía anh luôn chịu đựng, nhiều lần giúp đỡ và cứu mạng cho ả không màng. Cuối cùng họ đã hiểu được sự thật và cùng nhau chống lại kẻ thù. Hoàn thành sứ mệnh bảo vệ dân tộc khỏi kẻ thù.

Review phim Nha Tro Tay Hanh có tựa đề tiếng anh là Westbound Inn. Hình ảnh phim được xây dựng với tư tưởng thời cổ, một vùng sa mạc khô cằn, những con người hành hiệp với chiếc mũ trên đầu, luôn bản lĩnh trước mọi điều kiện. Nơi mà thổ phỉ lộng hành ngày đêm. Có lẽ đây không phải là một chủ đề mới mà các đạo diễn của Trung Hoa thường khai thác, những mỗi bộ phim đều có những thú vị riêng để khán giả trải nghiệm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!