Nguyệt Ca Hành Song Of The Moon

Trạng thái: 18/18 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Nguyệt Ca Hành Song Of The Moon phim cổ trang truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Lâm Kiện Long chỉ đạo sản xuất.

Phim Nguyệt Ca Hành vietsub thuyết minh trọn bộ

Tham gia phim gồm có Trương Bân Bân, gương mặt quen thuộc sinh năm 1993 của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Một trong những tài năng diễn xuất từ nhỏ, được sự động viên từ gia đình để anh có thể theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Sinh viên xuất sắc của học viện hý kịch Thượng Hải. Thời điểm 2009 anh lọt top 10 giọng hát trẻ triển vọng. Thế nhưng điện ảnh có lẽ là duyên nợ với chàng trai này. Quyết định thử sức với vai diễn Hàn Định Nhất trong bộ phim Tình yêu thời Weibo, một bước ngoặt thực sự giúp tạo dựng tên tuổi. Nguyệt Ca Hành với xuất diễn chính, trong vai Lục Ly / Lạc Ca.

Nguyệt Ca Hành

Đóng cặp với anh là Từ Lộ, diễn viên sinh năm 1994 tại Trung Quốc với khả năng hát. Năm 2012 cô tham gia phim cổ trang, tình cảm, cung đấu Chân Hoàn Truyện. Từ đó nhận thấy năng khiếu của bản thân rất hợp với những vai diễn như vậy. Đạo diễn Lâm Kiện Long đã phát hiện ra khả năng đặc biệt và mời cô tham gia Song Of The Moon.

phim cổ trang nguyệt ca hành

Nội dung phim Nguyet Ca Hanh, Từ Lộ trong vai Liễu Sao. Khi đang ngồi uống trà thì bỗng nhìn thấy nguyệt thực, trên trán cô bỗng nhiên xuất hiện ấn và một luồng sáng bay vút lên trời trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Chính luồng ánh sáng này đã tạo ra một khoảng không để yêu quái trở lại trần gian. Cả bầu trời bỗng nhiên âm u mù mịt, yêu quái bủa vây bao quanh mọi người. Sau đó là yêu nữ, thủ lĩnh của đám yêu ma xuất hiện. Ả nhanh chóng hút đi sức mạnh của mọi người trong trang viên. Cha mẹ của Liễu Sao cũng bị trúng độc ngay tại chỗ. Thì ra cô ấy là người có thân phận đặc biệt, ngay từ khi mới sinh ra đã vô tình gặp được tiên nhân.

Sau khi đưa Nguyệt Ca Hành du ngoạn khắp nhân gian, tiên nhân đã hẹn 10 năm sau quay trở lại đây. Đúng vào ngày sinh nhật 18 tuổi, ông ta quay lại và kịp thời giải cứu được. Thì ra vị cao nhân đó là người chuyên tìm diệt yêu quái, bảo vệ muôn người. Khả năng tạo ra bát quái trận chiếu yêu. Nhưng để thu phục được quái thành tinh không hề dễ, khiến cho Lộ Lý dính độc chưởng. Thật may mắn trong lúc gặp nạn, sư phụ của anh là Lư Xanh kịp thời có mặt. Hóa ra hai người họ từng là đồng môn, nên ông ta dễ dàng đẩy lui yêu ma bằng một bái quái. Nhưng chính điều đó cũng đã kích động tới Vũ Dương, biết được Liễu Sao gặp nạn nên đành phải đưa cô ấy về hầu phủ để bảo vệ. Hóa ra Lộ Lý có sức mạnh như vậy đều là một tay sư phụ giúp sức. Nhưng vì tấm lòng nhân ái nên được tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng. Phim Nguyệt Ca Hành một trong những bộ phim cổ trang ấn tượng ra mắt 2022.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!