Người Về Từ Cõi Chết The Revenant

Trạng thái: Full
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Người Về Từ Cõi Chết The Revenant Vietsub thuyết minh full Cocophim

Bộ phim người về từ cõi chết có tựa đề tiếng anh The Revenant. Bộ phim của đạo diễn Alejandro G. Iñárritu dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Bối cảnh phim quay trở về những năm 1823 ở Montana và South Dakota, những đoàn người đi săn thú rừng lấy lông. Đó là một câu chuyện ly kỳ khi một người đàn ông gặp nạn. Lúc đó cả đoàn mới thực sự thể hiện được bản chất của mỗi người, thiện ác được bộc lộ rõ. Đó chính là bản năng của mỗi người, khi gặp phải hoàn cảnh khó khăn thì tất cả đều lộ rõ.

Nội dung phim người về từ cõi chết

Người Về Từ Cõi Chết là một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời, được đề cử 12 giải Oscar và thắng cử 3 trong số đó. Một con số ấn tượng mà ít có bộ phim điện ảnh nào đạt được như vậy. Theo lời kể của đạo diễn tài ba người Mexico. Cả đoàn làm phim đã phải làm việc vất vả, rất ít sử dụng kỹ xảo. Diễn viên phải chịu cảnh khổ cực giữa thời tiết giá lạnh, phải nằm dưới tuyết quay phim nhiều ngày liền. Tới nỗi nhiều người không chịu nổi và phải bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng không vì vậy mà đạo diễn bỏ cuộc, bởi ông muốn tạo ra những thước phim điện ảnh chân thực nhất, đó chính là đỉnh cao của nghệ thuật mà không phải công nghệ kỹ xảo nào cũng đạt được. Mọi cảnh quay, góc máy đều rất tinh tế, bộc lộ rõ cảm xúc nhân vật trong bối cảnh hiện thực.

Người Về Từ Cõi Chết

Có thể nói The Revenant là một trong những bộ phim hay nhất về chủ đề sinh tồn. Khi con người phải vượt qua nghịch cảnh, máu và nước mắt. Nhiều khi có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Nếu không có đủ ý chí và nghị lực thì thật khó để chống chọi lại. Phim được quay ở một số vùng núi Canada, ở đây tuyết trắng và nhiều cây, rất phù hợp với bối cảnh mà tiểu thuyết gốc có đề cập tới. Đặc biệt là cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng ít người đặt chân tới. Nên vẻ đẹp vẫn còn hoang sơ và thực sự rất tuyệt vời.

phim người về từ cõi chết

Hành trình tìm kiếm sự sống như trong mơ

Khi Glass và đoàn người vào rừng săn thú thì ông ấy bị gấu tấn công tới mức bị thương khắp cơ thể. Những bộ da kiếm được thì bị thổ dân cướp hết. Bây giờ họ phải lựa chọn kéo theo Glass hay bỏ lại để nhẹ gánh hơn. Lúc này thiện ác mới thực sự lộ rõ. Có những người muốn ông ấy bỏ mạng ở đó nên đã tìm cách hãm hại. Hơn nữa ông còn phải chứng kiến cảnh con trai bị hại ngay trước mắt. Nhưng vì cơ thể bị thương quá nặng, đành bất lực nhìn trong đau khổ. Sau đó mọi người bỏ ông ấy đi, cơ thể bị thương và sốt do vết thương nhiễm trùng. Tưởng chừng phải bỏ mạng ở lại, nhưng Glass là con người nghị lực phi thường. Ông đã vượt qua tất cả bằng mọi cách. Cuộc hành trình vượt khó như trong mơ đã được tái hiện rất chân thực trong phim Người Về Từ Cõi Chết.

Nhiều người được ban thưởng nếu hại được ông ấy, nhưng Bridger (đã rất miễn cưỡng phải để Glass ở lại) và từ chối nhận thưởng. Ông tự mình vượt qua khu rừng, tìm những vỏ cây để tự chữa trị vết thương. Cố gắng tìm nguồn nước để tồn tại. Ông gặp được Pawnee, họ giúp ông vượt qua con suối, chia cho thức ăn từ thịt bò rừng.

Không chỉ là tìm kiếm sự sống, mà còn là sự báo thù cho con trai của mình. Ông tìm Fitzgerald trước sự bất ngờ và cho hắn ta nhận được kết cục xứng đáng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!