8

Người Trong Giang Hồ 2 – Rise Of The King

03/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Người Trong Giang Hồ 2 – Rise Of The King, bộ phim hành động võ thuật Hong Kong từng gây tiếng vang một thời. Nối tiếp sự thành công của Người Trong Giang Hồ 1 vào năm 1996, đạo diễn Cheng-Kuo Yen cho ra mắt phần 2 năm 2018. Cậu bé Ren dũng mãnh ngày nào đã có được chỗ đứng vững chắc ở băng nhóm xã hội đen North Fort Gang. Nhưng núi cao lại có núi cao hơn, “thắng làm vua thua dọn rác”.

Xem phim Người Trong Giang Hồ 2 full Vietsub + thuyết minh

Điện ảnh Hong Kong đã làm nên tên tuổi với thể loại phim xã hội đen, những băng đảng khét tiếng điều khiển mọi hoạt động của thế giới ngầm từ buôn bán ma túy, mại dâm, hộp đêm…

nguoi trong gian ho 2 rise of the king

Người cầm đầu phải thực sự bản lĩnh và máu lạnh. Ở phần 1 chúng ta thấy Ren đã chứng minh được khả năng lãnh đạo và trở thành trùm của North Fort Gang. Thế nhưng thế giới ngầm chưa bao giờ dễ dàng đến thế, dù ở bất cứ thời điểm nào chỉ cần sơ hở sẽ bị hạ bệ ngay lập tức. Ren bị chính người bạn vào sinh ra tử của mình là Jian và Qing chính thức đối đầu. Những con hổ thực sự không bao giờ chấp nhận có người đứng trên, vì thế trận đấu tranh giành quyền lực, chứng minh ai là trùm thực sự ắt phải diễn ra. Liệu rằng ai sẽ là người đứng trên tất cả?

phim nguoi trong gian ho 2 rise of the king

Về nội dung phim người trong giang hồ 2 chủ yếu xoay quanh những cuộc ẩu đả chém không nương tay trong nội tại băng nhóm xã hội đen. Các cảnh quay đánh nhau dùng dao, mã tấu, thậm chí cả súng để tranh giành quyền lực, tất cả đều diễn tả một cách chân thực nhất. Phim sử dụng khá ít kỹ xảo, để cố gắng lột tả đúng hiện trạng xã hội Hong Kong thập niên 90.
Diễn tả đúng bản chất của xã hội thực tại, người thắng sẽ có tất cả. Thế giới luôn luôn khắc nghiệt, buộc chúng ta phải luôn cố gắng để có được vị thế trong xã hội.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Collin Chou, JACK KAO KUO-HSIN, CHEN-NAN TSAI, PENG SUN…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!