Người Rắn – Venom

04/07/2021

Trạng thái: FHD
Thời lượng: 87 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2005
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Người Rắn Venom thuộc thể loại phim kinh dị của điện ảnh Mỹ. Bối cảnh diễn ra ở thành phố Louisiana Bayou, một người đàn ông tên Jangles sau khi bị 13 linh hồn quỷ dữ nhập vào. Cơ thể anh bị giằng xé và biến thành người rắn. Những con quỷ dữ muốn độc chiếm linh hồn và những cuộc chiến đấu đã diễn ra trong thân xác anh. Liệu rằng những con quỷ này có thể điều khiển anh đe dọa con người hay âm mưu thực sự của chúng là gì?

nguoi ran venom

Bộ phim người rắn Venom có khá nhiều tình tiết ghê gợn, phim kinh dị của Mỹ có những đặc điểm riêng. Tuy rằng đây là bộ phim kinh dị nhưng không có nhiều tình tiết gây ám ảnh như phim Thái Lan. Đôi khi chúng ta còn thấy người rắn Venom cực ngầu với vè bề ngoài gân guốc, sức mạnh phi thường. Một mình anh có thể quật ngã một con thú dữ to lớn, những cảnh tượng chỉ có ở trong phim Mỹ mà thôi.
13 linh hồn quỷ dữ mang 13 tính cách khác nhau, tạo nên một con người với những giằng xé từ thể xác tới tâm lý. Lúc thiện, lúc ác và liệu rằng Jangles có trở lại được chính con người thật của mình.

Xem phim nguoi ran venom full Vietsub trên cocophim

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!