Người Nhện: Không Còn Nhà Spider-Man: No Way Home

07/05/2022

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Người Nhện – Không còn nhà – Ngay từ ngày đầu mới ra mắt, Spider-Man: No Way Home đã chiếm sóng toàn bộ mạng xã hội ở Mỹ và các quốc gia châu Âu trong suốt 1 tuần liền. Có quá nhiều điều ở bộ phim này được khán giả mong chờ. Nó giống như một quả boom của điện ảnh Hollywood vậy. Những người hâm mộ Marvel đã thất vọng khi cựu Spider-Men Tobey Maguire và Andrew Garfield không có trong trailer, liệu rằng trong phần tiếp theo này, nhà sản xuất có lấy lại lòng tin ở người hâm mộ hay không?

Review phim Người Nhện: Không Còn Nhà Spider-Man: No Way Home 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nhưng không phải tất cả hy vọng cho một cuộc crossover Spidey đa vũ trụ đều bị mất . Trong phần này, danh tính của người nhện đã được tiết lộ phần nào, Peter nhờ Doctor Strange giúp đỡ. Khi một câu thần chú bị sai, những kẻ thù nguy hiểm từ các thế giới khác bắt đầu xuất hiện, buộc Peter phải khám phá ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành Người Nhện.

nguoi nhen khong con nha

Tóm tắt phim người nhện không còn nhà

Trong phần này danh tính của người nhện đã được tiết lộ. Anh ấy tên thật là Peter Parker. Emmi bất ngờ xuất hiện trên phố, cô lập tức bị mọi người bao vây. Họ hỏi cô có phải là bạn gái của người nhện không. Người nhện ngay lập tức nhảy xuống bảo vệ Emmi, sau đó ôm chặt lấy bạn gái, vội vàng rời khỏi hiện trường.

Tất cả những gì hiện trên màn ảnh các tòa nhà, đều là hình ảnh của Piter Parker. Anh đành đưa bạn gái trốn đi, nhưng không có nơi nào để đi. Piter Parker chỉ có thể đưa cô ấy về nhà mình. Sau đó anh phải đóng hết tất cả các cửa sổ lại, cảnh tượng được chiếu trên tivi, chính là tòa nhà mà họ đang ở. Trực thăng ở bên ngoài đang bay kín nhà họ.

Lúc này các phương tiện truyền thông đang chống lại anh ấy. Còn bao gồm cả những người bên cạnh anh ấy. Thậm chí còn có antifan hắt sơn lên người anh ấy giữa đường. Nguyên nhân chính là trong trận chiến trước đó tại LonDon, tất cả mọi tổn thất đều đổ lên đầu anh ấy. Rất nhanh, đã có nhiều cảnh sát gõ cửa nhà anh ấy. Họ được đưa tới đồn cảnh sát, may mà các vấn đề pháp lý của Iron Man đủ mạnh, nhờ vào sự liều lĩnh và khôn ngoan. Đã đưa bọn họ quay về nhà.

Thế nhưng phái trước còn rất nhiều khó khăn, liệu rằng người nhện Piter Parker sẽ phải chiến đấu ra sao để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Các bạn hãy theo dõi phim Nguoi Nhen Khong Con Nha nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thường xuyên ghé thăm Cocophim nha.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!