Người Khởi Lửa Firestarter

Trạng thái: Full
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: , ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Người Khởi Lửa – Firestarter (2022) bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Firestarter của nhà văn huyền thoại Stephen King. Một nhà văn đã có nhiều tác phẩm thành công và rất nhiều bộ phim chuyển thể từ đó. Lên màn ảnh lại có một thứ ngôn giữ riêng cuốn hút người xem rất lạ kỳ.

Phim Người Khởi Lửa vietsub thuyết minh 2022

Cô bé Charlie chính là Người Khởi Lửa ngay từ khi mới lọt lòng đã có khả năng đặc biệt, khiến mọi thứ xung quanh bốc cháy. Đó là gen di truyền từ cha mẹ của cô, bởi họ từng là nhân vật của một cuộc thí nghiệm thuốc hóa học từ ngày xưa. Zac Efron trong vai Andy McGee là cha của cô. Còn mẹ cô là Vicky do Gloria Reuben thủ vai. Hai người họ sau cuộc thử nghiệm đều sở hữu siêu năng lực của riêng mình. Andy thần giao cách cảm và có thể đọc được suy nghĩ người khác dễ dàng. Hollister thì dùng sức mạnh từ ánh mắt để di chuyển mọi đồ vật.

Người Khởi Lửa
Phim Người Khởi Lửa

Zac Efron chàng diễn viên đẹp trai sinh năm 1989 tại Mỹ. Ngay từ khi học trung học, tuy rằng học lực không quá xuất sắc nhưng lại có khả năng tạo ra niềm vui. Bố anh vẫn gọi là tên hề của trường học và muốn hướng Zac theo nghề diễn viên. Từ năng khiếu đặc biệt đó được rèn luyện theo năm tháng. Tới 2003 xuất hiện trên chương trình Lifetime với vai trò khách mời. Sự nghiệp cũng tạo ra bước ngoặt với nhiều vai diễn như Firestarter năm 2022.

Cô bé Charlie (Ryan Kiera Armstrong) đã có những khả năng đặc biệt, vì vậy cha mẹ cô chọn cách che giấu và cô lập cô với thế giới. Không tiếp xúc với nhiều người và công nghệ, vì vậy ở trường cô trở thành một học sinh lập dị. Thường xuyên bị bạn bè trong trường bắt nạt. Dù đã được nhắc nhở rất nhiều về việc kiểm soát siêu năng lực để tránh mang họa, nhưng cơn tức giận bị nén lâu ngày sẽ bùng phát. Cha mẹ cô cố gắng che giấu thân phận trước sự truy đuổi của tổ chức DSI, tổ chức đã từng lấy họ ra làm thí nghiệm.

Nhưng cuối cùng thì họ đã định vị được và tìm tới, nhà bác học từng chế tạo loại thuốc kia nói rằng cần phải tiêu diệt cô bé Người Khởi Lửa càng sớm càng tốt. Cha mẹ của cô bị lính bắt đi làm con tin, một mình cô phải trốn chạy và tìm cách cứu họ. Không chỉ có khả năng đốt cháy, mà bản thân cô cũng học thêm được phép thôi miên và di chuyển từ cha mẹ. Hành trình đi tìm tổ chức kia, để giải thoát cho người thân.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!