Người Hầu Gái

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Người Hầu Gái The Handmaiden Vietsub thuyết minh

Người Hầu Gái bộ phim điện ảnh Hàn Quốc của đạo diễn Fingersmith ra mắt năm 2016. Dựa trên nội dung từ cuốn tiểu thuyết Fingersmith, có đôi chút cải biên nhưng vẫn giữ được căn bản nội dung gốc. Với sự tham gia của các diễn viên Kim Min-Hee, Kim Tae-Ri, Ha Jung-Woo, Cho Jin-Woong, Moon So-Ri. Rất nhiều khán giả đã phải xem đi xem lại bộ phim này vì không chỉ có những yếu tố 18+ mà còn một câu chuyện cực kỳ cảm động trong tác phẩm đặc biệt này.

người hầu gái
Hình ảnh trong phim Người Hầu Gái

Review phim người hầu gái

Trở lại nội dung phim sau cuộc chiến tranh giữa Nhật Hàn năm 1930. Khi đó Sook Hee (Kim Tae Ri), một cô bé sinh ra trong gia đình truyền thống làm nghề trộm cắp. Nhưng khi trở thành trẻ mồ côi, cô đã phải tự mình kiếm sống. Sau này cô nhận được một lời đề nghị từ Fujiwara. Họ có một kế hoạch đặc biệt, đó là Sook Hee sẽ phải thay đổi con người thực tại, để có thể trở thành một người hầu gái trong một gia đình quý tộc. Mục đích của việc đó là cô bé làm tay trong giúp mai mối cho anh chàng người Nhật cưới được tiểu thư Hideko (Kim Min Hee).

Cuộc sống của Hideko sống trong nhung lụa, nhiều người mơ ước có được điều đó. Nhưng đó chỉ là bề nổi, còn sâu trong tâm trí thì cô ấy lại rất cô đơn. Bởi từ khi bố mẹ qua đời, Hideko sống với dì ruột và ông chú độc ác. Ngay từ nhỏ đã biến cô ấy trở thành con rối, học những kỹ nghệ để biểu diễn cho giới thượng lưu xem, mục đích để kiếm tiền. Chính dì ruột cũng chỉ là người hầu gái của ông ta, khi bà ấy qua đời. Hideko gần như không có người thân bên cạnh.

Cho tới ngày cô bé Sook Hee xuất hiện, đó là một người hầu mới giúp chăm lo cuộc sống tiểu thư. Cô bé được sắp xếp ngay cạnh phòng. Lúc đầu tới đây với mục đích kết nối Fujiwara và tiểu thư để chiếm đoạt tài sản, thế nhưng khi gần gũi nhau. Vì bản thân hai người đều mồ côi cha mẹ, nên có sự đồng cảm. Cô hiểu rằng tiểu thư bề ngoài sang trọng, nhưng bên trong trái tim là nỗi sợ và cô đơn. Chính Sook Hee nhận ra điều đó và không còn muốn tiểu thư bị lừa. Bản thân hai người đã có tình cảm, không chỉ là chỗ dựa tinh thần, mà còn mang đến khoái lạc cho nhau.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!