Ngũ Hiệp Trừ Yêu

23/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu Vietsub, thuyết minh – The Thousand Faces Of Dunjia (2017)

Ngũ hiệp trừ yêu, một tác phẩm của đạo diễn lừng danh Viên Hoà Bình. Ông là người quá quen thuộc với khán giả với rất nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng. Thế mạnh của ông được khẳng định trong dòng phim cổ trang, trừ yêu diệt quái. Nhưng tác phẩm của ông luôn giàu tính sáng tạo, Ngũ Hiệp Trừ Yêu Vietsub là một trong những tác phẩm như vậy. Tại thời điểm đó điện ảnh Hoa Ngữ đang gặp nhiều khó khăn khi rất ít những tác phẩm hay ra đời. Thế nhưng phim của Viên Hoa Bình vẫn luôn có được chỗ đứng vững chắc. Ông gần như người kéo lại thị trường phim Trung Quốc vươn tầm châu lục.

ngũ hiệp trừ yêu
Hình ảnh trong phim

Viên Hoà Bình còn là người dẫn dắt rất nhiều diễn viên tên tuổi bậc nhất: Ngô Kinh, Thành Long, Lý Liên Kiệt,…
Trong tác phẩm điện ảnh này còn có sự kết hợp của Từ Khắc. Người luôn giữ vai trò quan trọng ở rất nhiều phim truyền hình, webmovie của điện ảnh HK trong suốt 20 năm qua. Ông là một cái tên quá quen thuộc với những fan hâm mộ phim HK. Sự xuất hiện của Từ Khắc luôn làm cho bộ phim thêm phần cuốn hút, từ kịch bản cho tới kỹ xảo. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quay hoành tráng nhất.

phim ngũ hiệp trừ yêu
nam chính sở hữu ngoài hình ấn tượng

Xem phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Phiên bản đầu tiên của phim được ra mắt năm 1982 và đã tạo ra được ấn tượng lớn trong cộng đồng yêu phim. Ngũ Hiệp Trừ Yêu được làm lại năm 2017, với cốt truyện cũ nhưng lối dẫn truyện mới mẻ, sáng tạo. Phim quay trở lại thời xưa, khi ma quỷ lộng hành gây ra đe doạ lớn đối với thế giới con người. Lúc đó xuất hiện 5 vị anh hùng nghĩa hiệp, cùng nhau trừ yêu diệt quái. Mỗi người có một thế mạnh và phép thuật riêng. Họ sẽ kết hợp như thế nào để giữ yên trần thế?

Tuy rằng cốt truyện không có nhiều điều mới lạ, nhưng với khả năng thiên bẩm của mình. Đạo diễn Viên Hoà Bình và Từ Khắc vẫn biết cách để tạo sự lôi cuốn. Phim không có quá nhiều gương mặt nổi tiếng, mà chỉ là diễn viên trẻ triển vọng. Thế nhưng dưới sự dẫn dắt của đạo diễn tài ba, họ trở nên xuất thần. Ngũ Hiệp Trừ Yêu là một bộ phim cổ trang rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!