Ngôi Đền Kỳ Quái 3 Pee Nak 3

Trạng thái: Full
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3 vietsub thuyết minh Thái Lan 2022

Ngôi Đền Kỳ Quái 3 – Pee Nak 3 (2022) series phim kinh dị hấp dẫn của điện ảnh Thái Lan tiếp tục đến với khán giả. Trở thành phim đứng đầu phòng vé khi mới ra mắt. Tiếp nối hành trình xuất gia của một nhóm bạn, nhưng gặp phải ác mộng khi dính phải lời nguyền của bóng ma mang chiếc lắc chân.

Trở lại ngôi chùa năm xưa, nhóm bạn Aod, Noht, First, Balloon, Min Joon và Kiddee. Ác mộng chỉ thực sự đến với họ khi Aod nhặt được chiếc lắc chân. Đúng ra ở một nơi như vậy, cậu không nên lấy nó để rồi bị quỷ ám, toàn thân bị biến dạng. Như các phần trước thì hành trình giải lời nguyền cho mỗi thành viên để có thể trở về nhà. Thì ở Ngôi Đền Kỳ Quái 3 lại gặp phải ám quỷ kinh sợ hơn nhiều. Nhưng đạo diễn Mike Phontharis Chotkijsadarsopon vẫn giữ được chất hài riêng biệt như ở các phần trước. Cảm giác xem phim vừa sợ vừa buồn cười là có thật.

Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Khi đưa giáo lý Phật pháp vào trong rất nhiều phân cảnh, một bài học giá trị được đưa tới khán giả. Quan hệ giữa nhân và quả luôn tồn tại, ở quá khứ gây nghiệp mang đến nhiều hệ lụy cho tương lai. Nếu chúng ta bớt tham lam, biết sống có lòng bao dung và buông bỏ thì không có ma quỷ nào có thể ám ta hết. Có rất nhiều phim Thái lan đã từng khai thác chủ đề đạo Phật, và luôn tạo ra những thành công, ấn tượng trong lòng khán giả. Pee Nak 3 cũng vậy, một tác phẩm phim ma siêu phẩm.

Ngôi đền với nhiều bí ẩn kỳ quái và những bài học sâu sắc

Mở đầu phim khi nhóm bạn ở ngôi đền ma quái, Aod tiếp tục theo đàn anh học thực tập ở đây. Từ đó kéo theo nhiều người theo con đường đó. Câu chuyện từ hiện tại đến quá khứ được liên kết với nhau khá mạch lạc. Lồng ghép nhiều hình ảnh tâm linh như rắn thần hay chiếc lắc chân của người xuất gia. Sau khi bị dính lời nguyền, anh ta vô cùng lo sợ, khi trên người xuất hiện nhiều lớp vảy. Trong tâm trí luôn cảm thấy có con ác quỷ nào đó đang bám theo mình. Anh ấy chọn cách xuất gia để xóa bỏ đi lời nguyền từ ngôi đền nhưng có vẻ không có tác dụng. Anh nhớ lại chiếc lắc kỳ quái, khi đeo lên người mà không nghĩ hiểm họa khôn lường.

Mọi người bắt đầu giúp cậu đi tìm lời giải, buộc phải tìm ra nguồn gốc của chiếc lắc kia. Nửa đêm khi cả nhóm đang nghỉ chân tại ngôi đền thì con ác quỷ kia lại xuất hiện. Chú tiểu đã nhìn thấy chiếc lắc chân kia cũng có ở chân con quỷ kia. Ngày hôm sau chú tiểu quyết định đi cùng đoàn người. Họ cùng nhau đi tìm người quen từng tu hành ở một ngôi chùa cạnh sông Mê Kong. Hành trình của họ luôn chịu sự ám ảnh và tấn công dồn dập.

Mạch truyện ở đoạn đầu khá yên bình, chỉ từ phút thứ 10 trở đi thì những biến cố dần xuất hiện và cao trào diễn ra liên tục. Có lẽ cách dẫn truyện đó đã tạo nên thành công cho bộ phim Ngoi Den Ky Quai 3 với sức hút như vậy.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!