Ngọc Nữ Tâm Kinh Sex and Zen 2

13/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1996
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem phim Ngọc Nữ Tâm Kinh full HD Vietsub thuyết minh

Ngọc Nữ Tâm Kinh Nhục Bồ Đoàn 2 bộ phim tâm lý nóng bỏng của điện ảnh Hong Kong. Ra mắt ở những thập niên 90, đây là thời điểm mà phim Hong Kong đang làm mưa làm gió ở Châu Á. Những bộ phim hành động võ thuật và 18+ là điểm nhấn của nền điện ảnh nước này. Nhục Bồ Đoàn 2 với sự tham gia của Thư Kỳ, trước khi tham gia phim. Tên tuổi của cô ấy chưa nhiều người biết đến, với sự lựa chọn táo bạo khi tham gia bộ phim có nhiều cảnh nóng. thật bất ngờ chính điều đó đã tạo nên thành công vang dội của bộ phim. Hơn nữa, Thư Kỳ cũng trở nên nổi tiếng, có vị thế đặc biệt trong làng điện ảnh Hong Kong.
Ngọc Nữ Tâm Kinh nhục bồ đoàn 2
Nhân vật chính là tiểu thư của viên quan trong vùng. Khi dậy thì cô đã lả lướt đưa tình với các thanh niên, kiêu sa quyến rũ. Cha cô lo lắng khi con gái mình có tính cách như vậy, ham muốn quá cao lại ham chơi. Nếu tiếp tục sẽ bị các thanh niên xấu lợi dụng. Vì thế cha cô ấy đưa tới học ở một ngôi trường độc lập, và nhờ người bạn thân cô ấy bảo vệ. Thế nhưng ngôi trường có quá nhiều nam giới, thì với một người con gái như vậy, trai đẹp bao quanh khó lòng mà cưỡng nổi. Để thoát khỏi sự chú ý đó, cô phải đóng giả nam giới để theo học. Nhưng sau này thân phận bại lộ nên phải trở về gia đình.

Cách tốt nhất là gả chồng cho con gái, để yên bề gia thất sẽ bớt chơi bời. Các thanh niên trong làng tham gia chọn chồng, gặp đúng phải một tên ham muốn quá độ. Hai người họ gặp nhau như cá gặp nước. Mỗi ngày đều là những cảnh ân ái xuyên màn đêm. Nhưng sau đó cô ấy biết được sự thật về vị hôn phu của mình. Ngọc Nữ Tâm Kinh ra mắt năm 1996, lúc đó cũng là thời đại hoàng kim của bộ phim này. Cảnh quay khá tạo bạo, xuyên suốt phim được diễn trong bối cảnh cổ trang, nếu các bạn yêu thích dòng phim cổ trang thì Ngọc Nữ Tâm Kinh là một bộ phim đáng để trải nghiệm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!