Ngoài Vòng Pháp Luật The Outlaws

07/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 121 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Ngoài Vòng Pháp Luật vietsub TM – The Outlaws (2017) là một bộ phim Hàn Quốc của năm 2017 với đạo diễn Kang Yoon-Sung và diễn viên chính là Ma Dong-seok. Nội dung của bộ phim xoay quanh một cảnh sát từ Hàn Quốc đến Seoul để giải quyết một vụ án liên quan đến một nhóm giang hồ bạo lực, nhưng anh ta phải đối mặt với một thế lực bất hợp pháp mạnh mẽ. The Outlaws được chú ý với cảnh quay mạnh mẽ và tạo kịch tính, với nhiều trận đánh đầy sức mạnh và hồi hộp. Bộ phim còn được chú ý với sự kết hợp giữa các yếu tố hành động, tâm lý và giải trí, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và chất lượng cao.

Ngoài Vòng Pháp Luật

Review phim ngoai vong phap luat hành động kịch tính

Ngoài Vòng Pháp Luật được nhận xét là một bộ phim hành động đầy sức mạnh và kịch tính, với diễn viên Ma Dong-seok tạo nên một sự góp mặt mạnh mẽ và đáng chú ý. Cảnh quay trong phim cũng được đánh giá cao với sự hồi hộp và tạo kịch tính. Tuy nhiên, một số người cho rằng bộ phim có một số lỗ hổng trong kịch bản và cần được cải thiện trong việc phát triển nội dung. Khi Ma Dong Seok làm cảnh sát, có 3 tên vượt biên trong nhóm cho vay nặng lãi. Bọn chúng tàn ác và nhanh chóng sang mở rộng địa bàn ở Hàn Quốc.

Thời điểm 2004 an ninh ở khu phố tàu vô cùng bất ổn. Bọn chúng thường xuyên ẩu đả để chiếm địa bàn và thể hiện sức mạnh của băng đảng độc xà. Thấy đàn em bị bắt nạt nên cả nhóm kéo đến trả thù, nhưng khi kéo đến gặp luôn anh béo Ma Dong-seok. Bọn chúng rút dao đe dọa nhưng cũng không thể làm gì được anh. Một băng đảng khác đang vay nợ lãi nhưng không muốn trả, vì vậy anh ta đã bị đánh gãy tay. Tìm tới băng đảng chuyên cầm đồ trái phép, giúp được 2 băng hòa giải. Bọn chúng dám hạ thủ cả chủ của một băng đảng nổi tiếng, từ đó thảm họa mới thực sự kéo đến. Anh Ma Dong-seok cũng không thể hòa giải nổi vụ này, anh phải gọi thêm đồng nghiệp để giải cứu. Sự trả thù của những mãnh thú Ngoài Vòng Pháp Luật thực sự rất hung dữ. Tên tàu đã chiếm được băng đảng độc xà, tìm tới người tấn công và đàm phán nhưng không thành. Một cuộc thanh trừng diện rộng bắt đầu diễn ra.

Xem phim ngoài vòng pháp luật full trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!