Nghề Làm Đêm Lazy Hazy Crazy

02/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Nghề Làm Đêm vietsub thuyết minh full HD Lazy Hazy Crazy

Nghề Làm Đêm phim tâm lý 18 dựa theo câu chuyện có thật. Một nhóm nữ sinh ngoài thời gian ngồi trên ghế nhà trường thì họ trở thành trò mua vui cho người khác. Làm đêm để kiếm tiền phục vụ cho mục đích cá nhân của mỗi người. Câu chuyện kể về cô nàng Alice và 2 người bạn, họ lớn lên và chơi cùng nhau từ nhỏ. Năm nay cô 17 tuổi, tuy còn trẻ nhưng họ đã có những trò chơi gợi cảm cho bản thân, kỹ năng điêu luyện. Nami thường xuyên đi tìm các đại gia để bán thân mua vui kiếm tiền, mà không hề e ngại.

Nghề Làm Đêm

Tuy rằng kỹ năng nghề tốt như vậy, nhưng Alice cũng chưa thể cưa đổ anh chàng hot boy Tống Huy Hoàng. Một nam sinh mà rất nhiều người mê mệt theo đuổi. Nhìn bề ngoài rất ngoan hiền, mỗi khi ở trường rất ít khi thổ lộ. Nhưng mỗi khi về nhà cô thường mặc váy quyến rũ, thể hiện đúng bản chất của mình. Những người bạn cùng nhau chia sẻ cách tìm khách hàng để kiếm nghề làm đêm tăng thêm thu nhập. Họ lên kế hoạch kiếm khách nhau ở trường học, những nam sinh có nhu cầu. Nami rất ít khi quay trở về nhà, vì cô luôn căm thù người cha của mình. Suốt bao năm qua đều phải tự bươn trải kiếm sống, không có thể dựa vào gia đình.

Lazy Hazy Crazy cùng nhau tới quán hát để tìm các đại gia, ban đầu phá giá để kiếm khách. Rồi từ đó kinh nghiệm tăng thêm, họ biết cách tìm thị trường rộng lớn hơn. Alex còn đi học thêm một khóa kỹ năng để có thể phục vụ tốt hơn. Biến một cô gái ngây thơ trở nên đầy kinh nghiệm. Nami cũng nhờ đó mà quen được anh Tống, họ có một tình yêu đẹp nhưng chưa muốn công khai với bạn bè. Họ trở thành một con người khác khi kiếm tiền bằng nghề này, sau dần những người bạn cũng có những mâu thuẫn với nhau vì tình yêu. Chót thích cùng một người, vì thế cuộc chiến của họ cũng bắt đầu từ đó. Sau khi đọc được tin nhắn mà họ gửi cho nhau, rất tức giận và lên kế hoạch để chia cắt.

Phim Nghề Làm Đêm với nhiều chi tiết nóng bỏng, nói lên một góc khuất của giới trẻ hiện đại. Sống buông thả và bán rẻ bản thân bằng những trò mua vui và hậu quả để lại không hề nhỏ. Phim có sự tham gia của Fish Liew, Dada Chan,…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!