6.8

Năng Lực Siêu Phàm Psychokinesis

Trạng thái:
Thời lượng: 101 Phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: , ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Năng lực siêu phàm kể về người đàn ông tên là Shin Seok-heon, một nhân viên bảo vệ môi trường. Trong một lần tình cờ, ông vô tình uống phải thứ nước kỳ lạ trong mảng thiên thạch rơi xuống trái đất. Kể từ đó, ông cảm nhận cơ thể đang có những biến đổi khác thường, dường như ông bắt đầu những siêu năng lực. Shin Seok-heon đã sử dụng khả năng trời phú đó như thế nào, sẽ rất nhiều tình huống thú vị diễn ra trong bộ phim này.

Xem phim Năng lực siêu phàm bản full Vietsub, thuyết minh 2018

Sau thành công vang dội từ bộ phim Train to Busan (chuyến tàu sinh tử). Đạo diễn Yeon Sang-ho tiếp tục mang đến siêu phẩm điện ảnh đầy sáng tạo và ý nghĩa với tên gọi Năng lực siêu phàm (Psychokinesis).

năng lực siêu phàm Psychokinesis 2018

Mở đầu phim diễn ra khá nhẹ nhàng, kể về cuộc sống của cô chủ quán xinh đẹp Roo-mi, đứa con mà Shin Seok-heon đã bỏ rơi từ nhiều năm về trước. Roo-mi không tha thứ cho cha của mình về những lỗi lầm đã gây ra.

Thế nhưng đến một ngày, khu chợ mà Roo-mi đang làm ăn kiếm sống trở thành dự án bị di dời. Những kẻ tai to mặt lớn đề từ băng đảng Taishen thường xuyên đến đập phá, dùng máy móc để áp chế, giải toả khu chợ.

Kể từ đó, những tình huống căng thẳng liên tiếp diễn ra. Một phe đại diện cho phái yếu, làm ăn lương thiện. Một phe đại diện cho những kẻ cầm quyền lòng dạ nham hiểm, sẵn sàng dùng mọi biện pháp côn đồ để đạt được mục đích.

Người dân sống ở đó chỉ biết co cụm lại, cố gắng dành lại miếng ăn từng ngày. Chỉ tới khi Shin Seok-heon xuất hiện, ông mới lấy lại được sự công bằng cho con gái của mình. Đây cũng là thời điểm mà khán giả thấy đồng cảm nhất, khi phái yếu được bảo vệ, lấy lại quyền lợi mà họ xứng đáng có được.

Hình ảnh siêu anh hùng được xây dựng khá giản dị nhưng lại phi thường

Không hề giống như những tác phẩm siêu ảnh hùng của Hollywood với khả năng giải cứu thế giới, hay dùng 1 chưởng đẩy lui cả vạn quân của điện ảnh Trung Quốc. Hình ảnh có Seok-heon chỉ là người đàn ông bình thường. Khi sở hữu siêu năng lực, ông cũng không mong muốn mình trở thành người phi thường.

năng lực siêu phàm Psychokinesis 2018

Seok-heon được xây dựng với hình ảnh người đàn ông của gia đình. Khi biết bản thân sở hữu siêu năng lực thì ông cũng chỉ muốn dùng nó để kiếm sống qua ngày, bảo vệ cô con gái xinh đẹp Roo-mi mà thôi.

Tình tiết này có thể sẽ khiến nhiều khán giả cho rằng, ông là người nhỏ mọn. Nhưng nó lại khá phù hợp với diễn biến trong bộ phim này.

Đạo diễn Yeon Sang-ho tài ba đi sâu vào tâm lý con người. Ông làm cho khán giả đồng cảm với phe yếu, khi họ không còn khả năng chống cự, dường như 1 mình phải chống cả thế giới. Thì bỗng nhiên “siêu nhân” xuất hiện tiêu diệt kẻ thù làm cho khán giả được phen hả hê.

Nội dung phim Năng lực siêu phàm Psychokinesis cũng không phải hoàn toàn mới, nhưng nó đi đúng vào những vẫn đề nhức nhối tồn tại trong xã hội từ trước đến nay. Điều đặc biệt là các diễn viên thể hiện quá tốt khả năng diễn xuất của mình, giúp cho bộ phim dành được nhiều lời khen từ khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!