8

Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh

07/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 132 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Review phim Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh Vietsub

Bộ phim có tựa đề tiếng anh Steel Rain 2 ra mắt năm 2020. Một bộ phim viễn hình sự viễn tưởng về đấu tranh chính trị giữa những quốc gia hùng cường nhất. Phim do đạo diễn Yang Woo-Seok chỉ đạo sản xuất. Với sự tham gia của các diễn viên: Jung Woo-Sung,Kwak Do-Won,Yoo Yeon-Seok,Kim Wang-Do. Phim được công chiếu Online trên Cocophim.com. Các bạn sẽ thấy được sức mạnh của Triều Tiên khi cầm vũ khí hủy diệt có thể đe dọa hòa bình toàn cầu.

Nội dung phim

Tổng thống Bắc Hàn Han Kyeong-Jae ( Jung Woo-Sung ), một người có tâm luôn chạy đua vì nền hòa bình thế giới. Ông kêu gọi hợp tác giữa các nước để đảm bảo trật tự khu vực. Hội nghị thượng đỉnh giữa Triều Tiên, Hàn Quốc, Hoa Kỳ diễn ra để thỏa hiệp với Triều Tiên chấm dứt chạy đua vũ trang. Toàn cầu đang rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế và có nguy cơ cao sẽ xảy ra chiến tranh thế giới lần thứ 3. Có nhiều thế lực ngầm đang cố gắng gây nhiễu loạn, làm bùng nổ chiến tranh hòng chuộc lợi.

Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh

Chiếc Limousine bọc thép dẫn đường do chỉ huy trưởng đội đặc nhiệm Triều Tiên đảm nhiệm. Cả 3 vị tổng thống Bắc Hàn, Triều Tiên và tổng thống Mỹ đã bị bắt cóc xuống tàu ngầm biển Đại Tây Dương.
Trong tình cảnh chiến sự đang nóng lên từng ngày, cả thế giới có nguy cơ phải đối diện cuộc chiến tranh. Thì hội nghị thượng đỉnh đã không đạt được kết quả như mong muốn. Thế lực bắt cóc này là ai và liệu rằng âm mưu kích ngòi nổ chiến tranh của chúng có thành hiện thực.

Phim Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh vẽ lên bức tranh về tương lai của thế giới. Có khá nhiều tình tiết sát với thực tại, những điểm nóng quân sự ở Triều Tiên vẫn luôn là đề tài tốn giấy mực, và tiếp tục được tái hiện trên màn ảnh. Một bộ phim quân sự rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!