7

Một Thời Học Sinh Once Upon A Time In High School

Trạng thái:
Thời lượng: 118 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2004
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem phim một thời học sinh full HD Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim kể về cậu bé Hyun Soo đam mê võ thuật, từ nhỏ cậu đã thần tượng huyền thoại Lý Tử Long. Sau này cậu bị chuyển tới trường Jeong Mun, ngôi trường toàn những học sinh cá biệt. Thậm chí, giáo viên cũng không có khả năng dạy dỗ chúng. Tại đó, cậu quen Woo Sik cũng là fan cứng của Lý Tử Long. Cả 2 nhanh chóng tìm được sự đồng cảm và trở thành bạn thân. Cả 2 người họ đều thích cô bạn cùng trường Eun Ju. Thế nhưng Woo Sik là người được đáp lại tình cảm, vì trước đây cậu ấy đã từng giúp cô thoát nạn.

Một thời học sinh
Hình ảnh trong phim một thời học sinh

Một thời học sinh Once upon a time in high school lấy bối cảnh trường học Hàn Quốc đầu thế kỉ 20. Bối cảnh diễn ra trong một ngôi trường đặc biệt, những học sinh khó bảo và hàng vạn chiêu trò chọc tức giáo viên. Nội dung chủ đạo là mối tình học trò giữa 3 người Hyun Soo, Woo Sik và Eun Ju. Tuy rằng tình cảm cô dành cho Woo Sik nhưng lại mập mờ với Huyn Soo. Đó là lý do khiến tình bạn của họ rạn vỡ, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Về nội dung thì phim một thời học sinh không được đánh giá cao. Nhưng bù lại là dàn diễn viên nổi tiếng và tài diễn xuất tốt. Hyun Soo có tình nết khá hiền lạnh, ít nói, nhưng lại bị bạn gái cắm sừng. Những tình tiết khá thú vị đúng với cảm xúc tâm lý của lứa tuổi học trò.

Mời các bạn xem phim một thời để nhớ full HD vietsub, xem phim vietsub online trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!