8.5

Mối Thù Truyền Kiếp

Trạng thái: 18/18 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Xem phim mối thù truyền kiếp full thuyết minh, Vietsub

Bộ phim cổ trang kết hợp xuyên không của Thái Lan với nhiều diễn viên nổi tiếng. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu và lòng hận thù truyền kiếp.

moi thu truyen kiep
moi thu truyen kiep

Nội dung phim mối thù truyền kiếp Thái Lan trọn bộ full HD

Moi thu truyen kiep – Xuyên không về kiếp trước, Akkanee là một người lính cận thần của nhà vua. Trong trận chiến với quân địch, khi thế lực của chúng quá mạnh. Nhận thấy đất nước trong tình thế lâm nguy, tướng quân đã phải lựa chọn giữa tình yêu và lòng trung thành.

Trong thời khắc nguy hiểm đó, Akkanee đã bắt vợ của mình là Ubol phải bảo vệ đất nước bằng tất cả tình yêu và linh hồn. Tướng quân dắt Ubol xuống căn hầm bí mật chứa vàng bạc châu báu, được coi là tài sản quý giá nhất của vương quốc.

Anh đã bắt Ubol phải thề “dâng hiến linh hồn mãi mãi” và phải trọn kiếp với lời thề đó trong xiềng xích. Ubol uất hận vì bị nhốt lại trong mật thất, linh hồn mãi mãi ở lại không thể siêu thoát. Linh hồn ở lại bảo vệ những báu vật khỏi trộm cướp, tất cả những ai có lòng tham lấy đi bất cứ đồ vật nào cũng bị cô trừng trị.

moi thu truyen kiep vietsub

Cách duy nhất để Ubol có thể hồi sinh là tìm một linh hồn khác thay thế. Ubol xin đấng tối cao quyền lực để xuyên không tới kiếp này, người cô tìm chính là chồng cũ của mình, đại tướng quân Akkanee. Kiếp này anh ấy là một nhà khảo cổ học, người yêu của anh ấy là Thipapa, cô chính là người hầu của tướng quân từ kiếp trước.

Ubol trở lại với với thân phận người phụ nữ xinh đẹp, giàu có. Sự xuất hiện của cô mang đến nhiều điều kỳ lạ, sau đó là rất nhiều vụ án bí ẩn liên tiếp diễn ra. Dần dần Sarochinee cố gắng khiến cho chồng cũ của mình nhớ lại ký ức xưa kia, để trả mối thù truyền kiếp mà anh ấy đã gây ra.

Nhưng liệu rằng Sarochinee có quyết định lấy mạng của anh ấy để thay thế cho linh hồn của mình hay không?

Phim mối thù truyền kiếp mang hơi hướng cổ trang có nội dung khá độc đáo, mới lạ. Từ tập thế 2 trở đi đưa người xem vào câu chuyện bí ẩn, với những tình tiết khó đoán. Từ mối hận tưởng chừng không thể hoá giải nhưng vì tình yêu đã làm cho con người có thể tha thứ tất cả. Mối thù truyền kiếp là bộ phim rất đáng để các bạn xem và trải nghiệm.

Xem full phim mối thù truyền kiếp Thái Lan cập nhật nhanh tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!