Mồi Cá Mập Open Water 3: Cage Dive

04/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 80 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Mồi Cá Mập vietsub thuyết minh full Open Water 3: Cage Dive

Mồi Cá Mập Open Water 3: Cage Dive vietsub thuyết minh. Moi ca map là một bộ phim kinh dị hải sản của Đại lý Anh và Úc, được sản xuất vào năm 2017. Phim kể về một nhóm bạn trẻ đi tắm biển với cá mập và chúng tôi được theo dõi hành trình của họ trong khi họ đang bị bỏ rơi trong một khe cá mập trên biển. Họ phải tìm cách cứu mình trước khi cá mập tiếp tục tấn công và họ phải tìm cách giải cứu mình trong môi trường mới của họ. “Open Water 3: Cage Dive” là một bộ phim hấp dẫn với nội dung tập trung vào sự tồn tại và hối hận.

Mồi Cá Mập

Mồi Cá Mập bộ phim kinh dị hấp dẫn với sự tập trung vào sự tồn tại và hối hận của những nhân vật chính. Bộ phim còn được đánh giá cao về thực tế và tính kịch tính của nó, với những cảnh quay sống động và hấp dẫn. Sự xuất hiện của cá mập trắng, được mệnh danh là đồ tể của đại dương sẽ mang đến thước phim rùng rợn, những cảnh quay chân thực nhất được tạo ra. Chúng ta sẽ thấy những giây phút yên bình nhanh chóng trôi qua, khi con người cố gắng săn bắt cá mập, động tới sự tức giận của chúng và giá trả thực sự rất đắt. Phim Mồi Cá Mập là một bộ phim kinh dị về cuộc sống dưới nước do đạo diễn Gerald Rascionato đạo diễn. Nội dung phim kể về những người trẻ đi mồi cho con cá mập tại Australia và bị kẹt trong lồng cá mập sau khi tàu của họ bị hỏng. Họ phải chiến đấu với sức mạnh của thiên nhiên và các sinh vật dưới nước để sống sót.

Ngoài những giây phút căng thẳng, vẫn luôn là tình yêu đằm thắm, những giây phút con người tìm lại được niềm vui bên người mình thương. Có một số cảnh quay khá táo bạo, làm giảm bớt đi không khí hồi hộp. Đó là một trong những giây phút thú vị. Đôi khi con người quá tự tin vào sức mạnh bản thân mà thách thức thiên nhiên. Một nhóm bạn trẻ khi du lịch trên biển, họ trải nghiệm cảm giác ở trong lồng sắt ngắm nhìn đại dương. Thế nhưng tham họa bất ngờ ập đến không kịp trở tay.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!