Mình Làm Quen Nhé

15/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Mình Làm Quen Nhé vietsub thuyết minh full HD

Mình Làm Quen Nhé May We Chat (2014) một bức tranh thu nhỏ và góc khuất của những tâm hồn cô đơn, họ đều có những hoàn cảnh riêng, khó khăn riêng dẫn tới con đường mà họ đi rất nhiều chông gai. Trong phim May We Chat tái hiện lại tất cả trong 100 phút xem phim. Yee Gee – Một cô gái điếm bị câm, Yan – một cô nàng giàu có ngỗ ngược và Irege một phụ nữ trẻ cuồng nhiệt, ba mảnh đời phóng túng gặp nhau. Họ lập một nhóm chat nhỏ, tuy rằng chỉ có đôi lần gặp nhau. Hàng ngày chủ yếu liên lạc qua những dòng tin nhắn. Nhưng có lẽ vì chung cảnh ngộ nên họ dễ dàng thấu hiểu được nhau.

Mình Làm Quen Nhé

Hoàn cảnh của Yee khá đặc biệt, dù bị câm nhưng điều kiện khó khăn. Lại phải tự lo cho cuộc sống, trang trải học phí và đủ thứ chi tiêu hàng ngày. Vì thế cô ấy phải làm gái điếm, mặc sự hành hạ của khách để kiếm tiền. Mỗi khi tiếp khách cô đều hóa trang thành các nhân vật khác nhau. Có lẽ cũng để hài lòng khách, và đôi khi là che đi cảm xúc thực sự của bản thân.

Cô bé Yan thì may mắn hơn khi được sinh ra trong một gia đình khá giả, nhan sắc hút hồn nên cô trở thành hoa khôi trường cấp 3. Thế nhưng vật chất đầy đủ cũng không thể lấp đầy khoảng lặng cô đơn trong trái tim. Cô cũng không dành được sự quan tâm chăm sóc từ cha mẹ. Nên đôi khi phải tìm tới tình dục để bớt đi nỗi buồn.

Irege phải tự lo cho bản thân và người em nhỏ, vì thế dám chấp nhận làm mọi việc để không muốn em mình phải khổ. Mình Làm Quen Nhé lồng ghép nhiều bối cảnh tâm lý, khá nhiều cảnh nóng trong phim. Đó là sự chân thực cuộc sống mà 3 nhân vật của chúng ta phải trải qua. Có vui buồn, thỏa mãn nhưng đôi khi họ không thể tự lựa chọn cho con đường mình mong muốn. Từ bỏ ước mơ, làm gái để kiếm tiền tất cả chỉ vì miếng cơm manh áo.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!