Mẹ Kế 1 Jan Dara 1

09/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2001
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Mẹ kế 1 Jan Dara 1: The Beginning (2013) bộ phim tâm lý 18+ hấp dẫn của Thái Lan. Phim ấn tượng với một kịch bản hoàn hảo về thực trạng xã hội thời đó. Những mối quan hệ trong gia đình, mâu thuẫn và cả những uẩn khúc khó hòa giải. Mang những tình tiết nóng bỏng giữa con chồng và mẹ kế để thể hiện sâu sắc nhất diễn biến của gia đình. Mẹ kế 1 là bức tranh thực tế, với sự tham gia của diễn viên Chung Lệ Đề quyến rũ gốc Việt. Nữ diễn viên sinh ngày 19 tháng 9 năm 1970 ở thành phố Montreal. Cô từng đạt giải một cuộc thi người đẹp cấp thành phố Miss Chinese Montréal. Cô từng là dẫn chương trình, phát thanh viên. Sau này cô tham gia một số phim Hong Kong nhưng do tiếng địa phương không tốt, buộc phải sử dụng người lồng tiếng.

Nội dung phim Mẹ Kế 1 Vietsub thuyết minh full HD Cocophim

Năm 2000 cô từng được 1 tạp chí bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á. Trong phim mẹ kế Jan Dara 1 với sự xuất hiện của Chung Lệ Đề cực kỳ ấn tượng. Biểu cảm khuôn mặt, đặc biệt là ánh mắt hút hồn. Cô chính là tâm điểm, tạo nên điểm nhấn và dẫn truyện cực kỳ tốt. Trước đây cô từng có dịp xuất hiện cùng với Ô Quân Mai, Lý Băng Băng,…

Mẹ Kế 1

Jan Dara sinh ra trong một gia đình bất ổn, khi mẹ cậu mất sớm và cha cậu nghĩ rằng cái chết đó là do cậu. Ông đã đối xử tệ bạc và lấy thêm vợ hai cũng chính là mẹ kế của cậu. Người mẹ kế ấy đã đưa cậu vào vòng xoáy nhục dục, điều đó kéo dài trong suốt một thời gian. Sau đó vì áp lực mà Jan phải bỏ nhà ra đi. Người dì và Khun Luang đã có con ngoài giá thú, điều này khiến cho gia đình đã rối ren trở nên không thể tháo gỡ được. Jan buộc phải quay về để tự mình giải quyết, che lấp sự thật bằng cách kết hôn với người con gái đó. Chính cha của cậu là người gây ra tất cả những chuyện đó, từ gia đình và cuộc sống. Đặc biệt là người mẹ kế không nhiều tình cảm nhưng lại nhiều cảm xúc. Đã khiến cho cuộc đời Jan đổi trang một trang khác. Mẹ kế 1 có nhiều tình tiết sát với đời thực, đúng với tâm lý khi rơi vào cảnh bế tắc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!