Máy Ảnh Của Quỷ Dữ Polaroid

02/07/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng: 88 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Máy Ảnh Của Quỷ Dữ – Polaroid là một bộ phim kinh dị của Canada, Na Uy, Mỹ hợp tác sản xuất. Phim được khởi chiếu ngày 10/01/2019.

Nội dung, Review phim Máy Ảnh Của Quỷ Dữ – Polaroid Vietsub, Thuyết minh HD

Nhân vật chính của chúng ta tên là Brad. Cô là một nữ sinh trung học. Bard là một cô gái nhút nhát. Cô không có nhiều bạn bè bởi vì tính cách nhút nhát. Một ngày nọ cô di vào tiệm cầm đồ cũ, ở đây cô đã nhìn trúng chiếc máy ảnh Polaroid.
Khi một người đàn ông yêu cầu chụp một bức ảnh cho anh ta. .

may anh cua quy du
Máy ảnh của quỷ dữ

Trong bức ảnh đó ngoài người thanh niên ra còn có một bóng đen ở đằng sau. Bird và bạn của mình cùng nhau đi đến bữa tiệc. Trong khi đó người đàn ông kia đã bị một bóng đen ở đằng sau giết chết. Những người bạn ở bừa tiệc có yêu cầu chụp một bức ảnh bằng chính chiếc máy ảnh của Bird.

Vì cái chết của Taylor, nên Bird đã bị mời lên đồn cảnh sát để điều tra. Khi về nhà, Bird không nhìn thấy trong bức ảnh của người đàn ông có bóng đen nữa mà bóng đen đã chuyển sang một tấm ảnh khác.
Nhận ra sự quái dị của chiếc máy ảnh là nguyên nhân gây ra mọi chuyện. Bird liền nhanh chóng kể cho những người ở trong bức ảnh nghe về sự việc. Nhưng họ đều không tin đó là sự thật và nghĩ cô hoang tưởng. Một trong số họ cầm tấm ảnh lên và đốt. Điều đáng sợ ở đây chính là khi tấm ảnh bị cháy lan đến đâu thì những người đó cũng sẽ bị cháy theo.

Mọi người cuối cùng cũng tin điều đó là sự thật. Bird nhận ra một điều con quỷ chỉ tấn công khi đối phương ở một mình. Mọi người dần dần bị giết chết. Một trong số người họ đã to tiếng và đổ lỗi cho Bird chính là người gây ra mọi chuyện. Đằng sau chiếc máy ảnh chính là một tội ác kinh hoàng. Một thầy giáo đã lấy chiếc máy ảnh đó để chụp lại những bức ảnh ghê tởm của ba đứa trẻ. Chỉ vì người thầy giáo đó trả thù những gì mà bốn đứa trẻ đó gây lên cho một cô gái năm xưa.

Tình cờ một trong ba đứa trẻ đó chính là cảnh sát trưởng hiện tại bây giờ. Ông khẳng định rằng mọi chuyện đều là nói dối. Sự thật chính là bốn đứa trẻ là người bị hại. Chúng đã cố gắng cứu cô gái kia khỏi sự dày vò của bố cô bé. Ông bố chính là thích lạm dụng tình dục và thích con gái của mình đau khổ. Nhưng người bạn cố gắng thuyết phục cho cô đi kiện cha của mình. Nhưng mọi chuyện đã bị ông ta phát hiện ra và bắt giữ hành hạ những đứa trẻ kia…
Bird nhanh trí chụp một tấm ảnh cho con quỷ và liền đốt nó. Khiến cho con quỷ bị tan biến vào hư vô…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!