8

Mẫu Tử Lầm Lỡ

07/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 125 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Mẫu Tử Lầm Lỡ Vietsub Mother 2020

Bộ phim Mẫu tử lầm lỡ của truyền hình Nhật Bản, một người mẹ ích kỷ, lệch lạc trong xã hội hiện đại Nhật Bản. Một người mẹ lười biếng, coi con cái là vật kiếm tiền, những việc làm đi ngược với luân thường đạo lý.

Review phim mẫu tử lầm lỡ

Bà mẹ Akiko là một người lười biếng, chỉ biết ăn bám. Hình ảnh người mẹ và con được xây dựng hoàn toàn trái ngược. Một người mẹ tồi không có một chút lòng vị tha. Khi đứa con Shuhei bị ngã xe bị chảy máu ở chân, bà không hề rửa vết thương mà còn liếm vết máu bằng một nụ cười. Bà dạy Shuhei khả năng ăn vạ, vòi tiền người lạ, những kỹ năng kiếm sống của một kẻ mọi rợ.

mau tu lam lo

Akiko không giống như những bà mẹ khác, không dạy con lý trí, không dạy con học hành. Mà tất cả những gì mà muốn ở Shuhei là trở thành một cậu bé hoang dã, rất nhiều lần ngược đãi với con trai của mình, thậm chí còn quan hệ với gã đàn ông qua đường trước mặt con.
Người mẹ bị cả xã hội lên án, thậm chí khi cảnh sát muốn lấy lại quyền con người cho Shuhei thì bà còn giãy nảy lên, nhưng không phải lo cho con. Mà bà cho rằng mình làm mẹ thì không ai có thể tách rời, bà có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với con.
Dường như nhân cách của Akiko không thể thay đổi, bà quan hệ qua đường với rất nhiều gã đàn ông, lấy đó là niềm vui sống qua ngày. Cuộc sống không cần có tương lai, chỉ cần làm những điều mình thích ở thực tại theo một cách dị nhân nhất. Ở với mẹ, Shuhei chưa bao giờ được là chính mình, chưa bao giờ có lựa chọn. Cậu luôn phải làm theo những thứ sai trái mà mẹ chỉ dạy.

Tình yêu thương hay sự ích kỷ

Akiko càng đáng trách thì Shuhei càng đáng thương. Cậu phải lớn lên trong một môi trường xấu, cậu chỉ biết đến tình thương duy nhất từ mẹ, làm mọi điều mẹ nói như một sự mù quáng.
Cảm xúc, tầm nhìn của Shuhei bị ảnh hưởng hoàn toàn từ mẹ của cậu, lười biếng, dùng chiêu trò ăn vạ để kiếm sống qua ngày. Từ nhỏ cậu được lớn lên như 1 chú gà con, chỉ biết đi theo mẹ, thế giới quan chỉ rộng bằng một góc vườn. Hình ảnh Shuhei thực sự rất đáng thương, nhiều khán giả sẽ cảm thấy rất bất công khi xem bộ phim này.
Liệu rằng khi lớn lên, cậu có thể hiểu được và thoát ra khỏi vũng bùn lầy do mẹ cậu tạo ra. Hay mãi mãi ở lại đó vì những thói quen đã quá lâu…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!