7.5

Mao Sơn Đại Sư – Master Of Maoshan

29/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 78 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Mao sơn đại sư – Master of Maoshan full Vietsub

Mao Sơn Đại Sư thuộc thể loại phim thần thoại, ảo mộng của truyền hình Trung Quốc. Lấy bối cảnh Trung Quốc thời loạn lạc, âm mưu tranh quyền đoạt vị diễn ra khắp mọi nơi. Tại Triết Giang lúc bấy giờ xuất hiện một nhóm nhẫn giả muốn chế ra trùng độc để sát hại bách tính. Mục đích để tiếp tay cho giặc Oa đánh chiếm. Liệu rằng ai sẽ là người tiêu diệt những kẻ ác này, đem lại hòa bình cho muôn dân.

mao son dai su

Trong lúc đất nước lâm nguy, 4 đại đệ tử của Mao Sơn là: Vân Lăng, Vân Tung, Vân Viêm, Vân Huyền nguyện xuống núi để ngăn chặn thế lực hùng hậu của nữ Oa đang lớn mạnh. Họ chiến đấu bằng bí thuật, một dạng phép thuật tối cao sử dụng trí não khiến đối thủ yếu mềm. Mao Sơn là người kế thừa đạo gia từ nghìn năm về trước, ông đã thông thạo kinh văn và truyền thụ những bí kíp cho các đệ tử của mình. Khi ngộ đạo sẽ trở nên điềm tĩnh, tâm hướng thiện và bình an. Mục đích của 4 đại đệ tử xuống núi để chế ngự tâm ác của kẻ địch, làm cho chúng trở về thiện lương.

Nội dung phim mang ý nghĩa nhân văn cao cả, mục đích giúp cho con người sống hướng thiện, làm những việc tốt để cuộc sống trở nên ý nghĩa. Những oán hận sẽ được hóa giải, xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Phim Mao Sơn Đại Sư sử dụng khá nhiều kỹ xảo, bối cảnh trong phim có cảm giác giống như tiên cảnh. Tâm lực phát ra tỏa ánh hào quang quyền năng tạo cảm giác phấn khích cho khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!