8

Long Tích Truyền Nhân – Legend of the Dragon

Trạng thái:
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1991
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Long Tích Truyền Nhân – Legend of the Dragon, một bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. Đã từng khuấy đảo các sòng bài Macao, sân bóng thiếu lâm, Châu Tinh Trì lại tiếp tục trở lại màn ảnh với bộ môn Bida. Một bộ phim giải trí hài hước rất thú vị.

Xem phim Long Tích Truyền Nhân – Legend of the Dragon Châu Tinh Trì full Vietsub, thuyết minh

Châu Tình Trì trong vai diễn Long, một anh chàng nhà quê ngu ngơ, đệ tử của đại sư võ thuật danh tiếng. Thế nhưng bản tính ham chơi, lười học nên võ công chả khác gì người thường. Nhưng năng khiếu của Long lại nằm ở bộ môn Bida. Đúng là hãy theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn rất đúng trong bộ phim này. Lần đầu Long đặt cả mảnh đất tổ tiên vào một ván Bida và cả nhà anh phải ra đường.

Long Tích Truyền Nhân - Legend of the Dragon

Không bằng lòng với số phận, Long luyện bida ngày đêm, cố gắng học những tuyệt kỹ từ đối thủ và sáng tạo rất nhiều chiêu cơ mới. Những pha chọc bóng đi vào lòng người mà chắc chắn không có ở đâu khác ngoài thần đồng Long. Liệu rằng anh có thể gỡ lại miếng đất của gia tiên để lại hay không…
Phim lấy chất liệu hài hước vốn có như những bộ phim mang thương hiệu của Châu Tinh Trì. Những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng ấn chứa nhiều bài học sâu sa.

Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật: Châu Tinh Trì, Mao Thuấn Quân, Nguyên Hoa, Lương Gia Nhân… Khán giả sẽ thấy được một góc của Hong Kong với những trò lừa phỉnh kiếm tiền, con người luôn phải cảnh giác và cố gắng không ngừng nghỉ.
Long Tích Truyền Nhân – Legend of the Dragon Châu Tinh Trì, bộ phim mang tính giải trí cao, xả street tuyệt vời sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!