7.7

Lời Nguyền Bí Ấn

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem phim Lời nguyền bí ẩn 2018 full thuyết minh, Vietsub

Lời nguyền bí ẩn mang tính chất hình sự pha lẫn với kinh dị. Chủ đề được các hãng làm phim Thái Lan khai thác rất tốt. Hầu hết các bộ phim kinh dị đến từ xứ sở chùa vàng đều thu hút rất nhiều fan cứng. Kahon Maha Ratuek ra mắt năm 2018 với những tình tiết ly kỳ của vụ thảm sát hàng loạt tại Bangkok. Dấu vết để lại chỉ là những hình xăm, vậy sai là kẻ đã gây ra vụ án này?

lời nguyền bí ẩn
lời nguyền bí ẩn

Review phim lời nguyền bí ẩn Kahon Maha Ratuek 2018

Nội dung phim quay trở lại những năm 1953, khi chiến tranh nổ ra ở vùng Đại Tây Dương. Cùng lúc đó, tại Bangkok cũng có những cái chết kinh hoàng được tìm thấy. Trên cơ thể những nạn nhân đều có 1 điểm chung là hình xăm trên tay và chân. Những án mạng liên tiếp diễn ra và tăng lên nhanh chóng, buộc cảnh sát phải vào cuộc. Cảnh sát tìm thấy nạn nhân Pol.lt Col Waytarng Phiromruj (Pong Nawat) tại ngôi đền cổ Rakung Dusitraram. Toàn thân cô gái này tím đen như bị hạ độc, nhưng đăng sau gáy lại bị bắn vỡ sọ. Manh mối để truy dấu kẻ sát nhân là 5 hình xăm: Yao, Jao, Pae, Ting, Pong. Thời gian sau đó, số lượng người bị ám sát tăng chóng mặt, vậy ai là kẻ đã gây ra tội ác này và thế lực đứng đằng sau?

lời nguyền bí ẩn 2018

Bộ phim hình sự lời nguyền bí ẩn có sự góp mặt của nam diễn viên Nawat Kulrattanarak được coi là mỹ nam đất Thái. Anh đã có mặt trong nhiều tác phẩm thành công: Đam mê và tội lỗi, Trận chiến của những thiên thần, mối thù truyền kiếp… Lần này trong lời nguyền bí ẩn, Nawat Kulrattanarak trong vai cảnh sát thông minh, phán đoán tốt tình huống.

Nội dung phim được xây dựng liền mạnh, nhiều tình huống úp mở khiến người xem khó đoán được cái kết. Đó cũng là điểm mạnh được khán giả đánh giá cao ở các bộ phim Thái. Luôn biết cách tạo ra bất ngờ và giật gân bằng đồ hoạ kết hợp với diễn xuất tài ba.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!