Liêu Trai Chí Dị 3 Erotic Ghost Story 3

Trạng thái: Full
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1992
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Liêu Trai Chí Dị 3 bộ phim ma kinh dị 18 nổi tiếng ở những năm 90 của điện ảnh Hong Kong. Xã hội loạn lạc, ma quỷ lộng hành và những đam mê nhục dục.

Phim Liêu Trai Chí Dị 3 vietsub thuyết minh full HD trọn bộ

Trong phim Liêu Trai Chí Dị 3 Với sự tham gia của Hà Gia Câu, ông trùm nổi tiếng trên màn ảnh. Một trong những gương mặt khá đình đám gắn liền với các bộ phim xã hội đen, những tên tội phạm khét tiếng. Giới chuyên gia xếp ông vào hàng tứ đại ác ôn trên màn ảnh. Ông xuất thân là người trí thức, nhưng vì gương mặt có phần gai góc mà điện ảnh đưa ông đến với những vai côn đồ bậc nhất. Bộ phim Lieu Trai Chi Di 3 ra mắt năm 1992 là một trong số đó. Ông sinh năm 1948 tại Hong Kong, ông từng gây dựng được sự nghiệp lừng lẫy, tài sản tới cả chục triệu đô la HK. Nhưng vì ham mê cờ bạc mà tan gia bại sản, ông chấp nhận làm mọi việc để mưu sinh. Sau đó ông quyết định theo nghệ thuật, viết kịch bản phim và chính bản thân cũng tham gia. Bộ phim gây đình đám của ông là bão tố ngục tù ra mắt năm 1987.

Liêu trai Chí Dị 3

Sự xuất hiện của Huỳnh Đức Bân, ngôi sao phim 18+ có tên tuổi trong làng điện ảnh châu Á. Ông đã từng có những cảnh giường chiếu được cho là đẹp nhất phim Hong Kong. Trong phim Liêu Trai Chí Dị 3, công cùng với Trần Bảo Liên đóng chính. Ở thời điểm quay bộ phim này, ông chỉ mới 17 tuổi, sở hữu gương mặt và thân hình rất quyến rũ. Nam diễn viên sinh năm 1963 có tham gia rất nhiều phim TVB, ông còn diễn chính trong phim đại thúc đích ái. Một trong những bộ phim rất thành công và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

“Lieu Trai Chi Di” huyền thoại phim cổ trang đáng xem

Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Đường, hai vợ chồng đang ngủ trên giường nhưng cứ mỗi tối lại trốn ra ngoài. Cô vợ thấy có điều bất thường nên đã âm thầm đi theo. Tưởng rằng anh ta đi gian díu, nhưng cuối cùng lại tới một ngôi miếu hoang. Khi tới đó nhìn thấy chồng và một người bạn đã nằm im bất động. Tưởng rằng chồng mình đã qua đời, lại gặp một nhà sư, cô tức tối vì cho rằng ông ấy đã hãm hại chồng mình. Nhưng sau cùng thì mới nhận ra sự thật, ông ấy giúp cô làm phép để tới thế giới song song, ở đó sẽ được nhìn thấy tất cả những việc của chồng trong Erotic Ghost Story 3.

Thì ra chồng cô và bị Mộng Diễm dùng sắc đẹp mê hoặc, ngày đêm chìm đắm trong nhục dục và dần bị mê hoặc, hút dần sinh khí. Sau mỗi lần dục tiên dục tử sẽ giảm đi một phần sinh khí. Trong phút chốc đã quên đi lời dặn nên Thanh Thủy đã rất tức giận. Cô ấy đã lao vào ngăn cản và ra chiến đấu với xà tinh. May mắn được giải cứu và trở lại thế giới bên ngoài trước khi hết một nén nhang. Cô vợ không biết rằng khi bước vào bức bích họa, giao đấu như vậy sẽ nguy hiểm tới nhường nào. Nhưng vì sinh mạng của chồng mà cô vợ cầu xin Thanh Thủy. Nhưng có lẽ duyên phận phải giúp cô ấy.

Phim Liêu Trai Chí Dị 3 gồm những yếu tố tâm linh bí hiểm và cả những cảnh nóng bỏng, một bộ phim hấp dẫn từ nội dung tới hình ảnh. Xem full phim trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!