Lệnh Truy Nã Đỏ Red Notice

06/11/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Lệnh Truy Nã Đỏ Red Notice (2021) Vietsub thuyết minh bộ phim hành động Mỹ của đạo diễn Rawson Marshall Thurber. Hành trình truy tìm quả trứng vàng bí ẩn của nữ hoàng Cleopatra. Khi một chuyên viên FBI phải đồng hành cùng siêu trộm để truy tìm một siêu trộm khác.

Review nội dung phim Lệnh Truy Nã Đỏ

Phim có sự tham gia của ngôi sao Dwayne Johnson sinh ra ở California và lớn lên ở Hawaii. The Rock (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1972) anh chàng có niềm đam mê với môn bóng bầu dục, sau đó tên tuổi của anh được khán giả biết đến khi ở đỉnh cao môn đô vật WWF thế giới. Sau đó anh bén duyên với điện ảnh và gặt được nhiều thành quả ngoài mong đợi. Vai diễn đầu tiên trong phim Vua Bọ cạp năm 2002 đã mang lại catxe 5,5 triệu đô la. Một con số không tưởng cho một diễn viên ở thời điểm đó. Phim lệnh truy nã đỏ cũng là một trong những bộ phim thành công của diễn viên này. Hầu hết các bộ phim có sự tham gia của The Rock đều mang lại ấn tượng với người xem.

Lệnh Truy Nã Đỏ

Nội dung phim kể về hành trình tìm lại 1 trong 3 quả trứng vàng của nữ hoàng Cleopatra. 2 quả đã được tìm thấy còn 1 trong số đó thì vẫn luôn là ẩn số suốt 2000 năm qua. Khu vực bảo tàng với hàng lớp bảo vệ, nhưng vẫn bị siêu trộm tráo đổi trứng giả. Ngay sau khi phát hiện ra điều đó, lệnh truy nã đỏ được phát đi. Điều đặc biệt gây ra rắc rối khi quả trứng bị đổi thì tài khoản của John Hartley bỗng nhận được 8 triệu đô. Vì thế chính anh là đối tượng khả nghi và bị tạm giam. Không còn cách nào khác, John Hartley đành phải hợp tác với tội phạm. Bởi chính những kẻ đó mới biết được hành vi thực sự của những vụ trộm thế kỷ như thế nào.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!