8

Làm Cha – Fatherhood (2021)

12/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 109 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim làm cha full Vietsub – Fatherhood 2021

Làm Cha – Fatherhood bộ phim tình cảm hài hước của điện ảnh Mỹ do Paul Weitz chỉ đạo nội dung. Chủ đề này đã có khá nhiều bộ phim khai thác thành công. Ở Hollywood thì những người đàn ông hoàn hảo thường hay góa vợ. Anh chàng Kevin Hart trong vai một người đàn ông góa vợ, tự mình chăm sóc cô con gái nhỏ bé. Anh được giúp đỡ bởi 2 người bạn vô cùng vụng về, một câu chuyện dở khóc dở cười sẽ được diễn tả hết trong Fatherhood.

Mục tiêu ban đầu của Sony Pictures Releasing sẽ phát sóng phim trên hệ thống rạp toàn nước Mỹ, nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường. Vì vậy nhà sản xuất buộc phải chuyển hướng bán bản quyền Online cho Netflix. Phim được công chiếu vào năm 2021.

lam cha fatherhood

Bắt đầu phim là một câu chuyện buồn. Vợ của Matt (Hart) đã bị mất do tai nạn, trước khi mất thì vợ anh đã hạ sinh một bé gái bé bỏng tên là Maddie. Liz khi vừa sinh con được một ngày thì bỗng cảm thấy khó thở. Bác sỹ chuẩn đoán đó là chứng bệnh tắc phổi cấp, cô đã qua đời ngay sau đó. Quang cảnh cô đơn lạnh lẽo ở nơi làm lễ cũng thể hiện phần nào những khó khăn mà anh sắp phải trải qua.
Cha mẹ của Marian (Alfre Woodard) và Mike (Frankie Faison) đã có ý muốn Matt (Hart) và cháu gái của mình chuyển về nhà cùng chung sống. Nhưng anh quyết định ở lại Boston và tự mình sẽ chăm sóc cho Maddie. Đó sẽ là một quyết định đúng đắn hay sai lầm, khi một người đàn ông sẽ phải làm tất cả những công việc, từ thay tã cho đến bón sữa cho Maddie.

Thật may mắn vì có 2 người bạn thân giúp đỡ, một Anthony Carrigan cẩu thả và một Don Juan vụng về. Cuộc sống của gà trống nuôi con sẽ như thế nào khi mà một người đàn ông khô khan vụng về phải chăm sóc con gái bé bỏng của mình. Tã được vứt khắp mọi nơi trong phòng, cô con gái hiếu động đã tạo rất nhiều công ăn việc làm cho ông bố của mình. Rồi anh còn phải mang con tới công sở, Maddie làm xáo trộn cả công ty, thậm chí là gián đoạn buổi thuyết trình…

Cuộc sống của những người đàn ông sẽ thế nào khi trở thành ông bố chăm con, người nội trợ. Những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp diễn ra. Một bộ phim khá thú vị rất đáng để xem.

Mỗi người chúng ta sinh ra đều có những nghĩa vụ và sở trường riêng, đúng là nếu mà đàn ông phải lo việc nhà rồi chăm con. Đó thực sự là những điều ác mộng với họ, rất vụng về và làm hỏng mọi thứ. Xem phim Làm Cha vietsub – Fatherhood trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!